Xe hơi – Du thuyền

Mercedes ra mắt dịch vụ thuê xe gồm cả AMG tại Hoa Kỳ

Mar 13, 2020 | By Nguyen Huu Hon

Mặc dù có vẻ như các dịch vụ thuê ô tô đã được triển khai từ nhiều năm nay, nhưng chúng ta vẫn chưa hoàn toàn cảm thấy mô hình đăng ký xe mới này có thể đơn giản thay thế cho việc mua một chiếc xe.

Tuy nhiên, bằng cách cung cấp những gì họ tin là một dịch vụ có một không hai nhờ tính linh hoạt trong dòng sản phẩm của mình, Mercedes hy vọng sẽ thay đổi điều này bằng cách tung ra các dịch vụ thuê xe trên khắp nước Mỹ, không chỉ bao gồm các loại xe sang trọng tiêu chuẩn của họ, mà cả những dòng xe hiệu suất cao AMG của họ.

Thương hiệu Đức từ lâu đã là một trong những người dẫn đầu khi tung ra các dịch vụ thuê bao xe trên khắp các tiểu bang. Tuy nhiên, việc bổ sung những chiếc xe AMG vào dòng sản phẩm đánh dấu việc lần đầu tiên những chiếc xe hiệu suất cao chính hãng được đưa vào các lựa chọn. Dịch vụ tương đương duy nhất hiện có là Porsche Passport của Porsche.

Mercedes không liệt kê các mẫu xe chính xác sẽ có trong danh sách, thay vào đó họ nói rằng “Bộ sưu tập Mercedes-Benz cung cấp nhiều loại xe từ các dòng sản phẩm của Mercedes-Benz và Mercedes-AMG.” Chúng tôi cũng không chắc chắn liệu bạn có thể đăng ký để lái một chiếc AMG theo nghĩa đen hàng tháng hay không, vì thông tin trang web nói về đến việc bạn cần trả tiền để nâng cấp một lần cho các loại xe cao hơn trong phạm vi của Mercedes. Tất cả các xe được cung cấp là ít hơn ba năm tuổi.

Sau khi đăng ký, tất cả các tài xế tự quản lý việc lái xe và đổ xăng. Mọi thứ khác được chi trả trong gói, bao gồm bảo hiểm, đăng ký, hỗ trợ bên đường 24/7 và bảo dưỡng xe. Ngoài ra không có giới hạn về số dặm, nghĩa là nếu bạn muốn đưa xe của mình đi lang thang xuyên quốc gia, bạn cứ tự do làm như thế. Một trang web đã được thiết lập cho người đăng ký, cho phép họ ‘thay’ xe chỉ bằng một nút bấm.

Việc đăng ký sẽ khiến những người đam mê American Merc chi khoảng 5.433 đô la Úc mỗi tháng, khi được đưa vào các điều khoản riêng của AMG, nó sẽ tương đương với việc mua một chiếc AMG C63 mới cứ sau 20 tháng. Tất nhiên, kết quả là bạn có quyền truy cập vào các mô hình đắt tiền hơn nhiều, như chiếc G650 mang tính biểu tượng.

Volvo cũng đã tham gia vào cuộc chơi để ra mắt dịch vụ thuê bao trong những năm gần đây, triển khai Care by Volvo trên khắp các tiểu bang. Bộ sưu tập của Mercedes, như tên gọi của nó, hiện đã có mặt tại Atlanta, Philadephia và Nashville.


 
Back to top