Sống / Du lịch

Chương trình đón lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, 30/4 và 1/5 tại các khu nghỉ dưỡng hàng đầu

Apr 28, 2023 | By Pham Thu Phuong

Nhân dịp chào mừng lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, 30/4 và 1/5 sắp tới, các khu nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam đã phát hành một vài chương trình khuyến mãi đặc biệt, là cơ hội lý tưởng để gia đình cùng tận hưởng những giây phút thảnh thơi bên nhau. 

The Anam Cam Ranh

Khách đến khu nghỉ dưỡng The Anam Cam Ranh sẽ được thưởng thức nhiều chương trình ẩm thực buffet đặc sắc trong kỳ nghỉ lễ kéo dài sắp tới. Nhà hàng The Indochine sẽ phục vụ tiệc buffet Ý vào ngày 29/4 trong nền nhạc sống acoustic. Những tín đồ hải sản sẽ được thưởng thức buffet BBQ hải sản vào ngày 30/4 tại nhà hàng biển Beach Club. Đặc biệt vào ngày 1/5 tại nhà hàng Làng Việt, thực khách sẽ có cơ hội thưởng thức món ăn thuần Việt được truyền đời qua nhiều thế hệ trong tiệc buffet “Món ngon Mẹ nấu” như bò nướng lá lốt, bún bò Huế và bánh xèo. Các chương trình tiệc buffet được tổ chức từ 18h30-21h với giá 900,000+ đồng/người lớn/buffet Ý, 850,000+ đồng/người/buffet BBQ hải sản và 850,000+ đồng/người/buffet “Món ngon Mẹ nấu và đồng giá 450,000+ đồng/trẻ em cho tất cả các bữa tiệc buffet. Ngoài ra khu nghỉ dưỡng còn tổ chức nhiều hoạt động thú vị khác như trà chiều, thả diều, xem phim ngoài trời,…

Alma Resort Cam Ranh

Đón chào lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, 30/4 và 1/5 sắp tới, khu nghỉ dưỡng Alma trên bán đảo Cam Ranh sẽ tổ chức tiệc tối bên hồ bơi, chương trình nhạc DJ, lửa trại, tiệc bãi biển và vô vàn các các trò chơi khác. Ngày 29/4, khu vui chơi trẻ em sẽ có chuyến tham quan khám phá khu vườn và kể chuyện lịch sử về các vị Vua Hùng. Ngày 30/4, các gia đình và nhóm bạn sẽ quây quần bên lửa trại tại Bãi Dài từ 19h đến 21h. Ngày 1/5, tiệc hồ bơi sôi động được tổ chức tại Beach Bar từ 17h-18h với chương trình nhạc DJ, bia và đồ ăn nhẹ không giới hạn với giá 350.000 đồng/người. Khu nghỉ dưỡng còn tổ chức vô số hoạt động tại sân thể thao và bãi cỏ hướng biển trong ba ngày lễ như bịt mắt đập om và thi thả diều. Các nhà hàng Atlantis và khu ẩm thực Alma cũng sẽ tổ chức nhiều hoạt động ẩm thực thú vị như bữa sáng thịnh soạn với nhiều loại bánh truyền thống, BBQ hải sản, lớp học làm sinh tố trái cây và bánh cupcake cho trẻ em và người lớn.

Meliá Hồ Tràm

Khu nghỉ dưỡng Meliá Hồ Tràm đón chào kỳ nghỉ lễ sắp tới với nhiều chương trình ẩm thực như tiệc buffet, chợ hải sản, đêm tiệc Bò, trà chiều và nhiều chương trình vui chơi đặc sắc. Khu nghỉ dưỡng cũng sẽ tổ chức nhiều hoạt động khác dành cho du khách như đua thuyền kayak, thi xây lâu đài cát, vẽ trên nón lá, tô màu vua Hùng, tô màu bằng tay và các hoạt động trang trí thủ công, làm vòng cổ bằng lá, làm cờ Việt Nam, trang trí hoa giấy và làm diều giấy. Nhà hàng Sasa sẽ là nơi để gia đình và bạn bè quây quần bên nhau thưởng thức tiệc buffet Vua Hùng vào ngày 29/4 với nhiều loại hải sản tươi ngon, những đặc sản truyền thống Việt và nhiều món ăn châu Á hấp dẫn. Vào ngày 30/4, Sasa tiếp tục tôn vinh nền ẩm thực đa dạng của Việt Nam với tiệc buffet BBQ đặc biệt. Diễn ra từ 18h30 đến 21h30, cả hai tiệc buffet đều có “Góc vui chơi dành cho bé” với các hoạt động như vẽ tranh các vị Vua Hùng hoặc phong cảnh Việt Nam, trò chơi làm bong bóng cùng nhiều hoạt động giải trí thú vị khác.


 
Back to top