Sống

Dear Rainy: Tiệm hoa chữa lành giữa lòng Sài Gòn

Mar 25, 2023 | By LUXUO

Đến với Dear Rainy, bạn không chỉ được ngắm nhìn hoa lá cỏ cây mà còn được ôm trên tay những yêu thương tròn đầy. 

Dưới tán cây mát rượi đầy thơ mộng trên đường Trương Định (Quận 3), tiệm hoa Dear Rainy là món quà của một người mẹ dành cho cô con gái bé nhỏ của mình. Founder của Dear Rainy – Bác sĩ Ánh Hiền, cũng đồng thời là CEO của thẩm mỹ viện L’amour Beauté đã quyết định mở ra một tiệm hoa lá ngập đầy yêu thương để tặng đến con gái Rainy của mình.

Ra mắt từ năm 2019 và phát triển không ngừng, đến năm 2023, Dear Rainy đã có thêm 2 chi nhánh thuộc 2 trung tâm thương mại nổi tiếng nhất Sài Gòn là Takashimaya và Diamond Plaza. Dù mở rộng và không ngừng lớn mạnh, nhưng Dear Rainy vẫn giữ nguyên nét trong trẻo, nhẹ nhàng của mình như những ngày đầu tiên.

Đến Dear Rainy, bạn sẽ mê mẩn trước một khu vườn hoa lá đầy thơ mộng và lãng mạn. Từ những đoá hồng rực rỡ thơm ngát đến những đoá mẫu đơn bung xoè quyến rũ, từ những bông cẩm tú cầu ú tròn đáng yêu đến những bông tử đinh hương ngọt ngào tinh khiết,… Hoa lá ngập tràn, hương thơm ngào ngạt, Dear Rainy sẽ khiến bạn cảm thấy tâm hồn mình bình yên đến lạ mỗi lần gặp gỡ.

Bên cạnh cảm xúc đáng mến ấy, Dear Rainy còn ghi dấu trong lòng fan hâm hộ của mình với những sản phẩm signature đầy khác biệt và thú vị. Là bó hoa thú bông đáng yêu hay giỏ hoa bánh được gói bằng giấy kraft nên thơ, từng tờ giấy đến chiếc nơ của Dear Rainy đều có những nét vô cùng riêng biệt. Đó cũng là lý do người yêu quý tiệm hoa nhỏ xinh này luôn chờ đợi những sản phẩm mới ra mắt. 

Trong sự kiện “?ℎ? ??????? ?? ??????” do Luxuo tổ chức vừa qua, Dear Rainy vô cùng hân hạnh khi đươc trở thành một trong những nhà tài trợ để có thể đem đến du thuyền ?????? ??????? 8 một khu vườn mùa xuân nho nhỏ, ngọt ngào và đầy ấm cúng. 

Tháng 4 này, Dear Rainy sẽ gặp lại các bạn yêu hoa với một diện mạo hoàn toàn mới cùng những sản phẩm signature độc đáo hơn bao giờ hết. Nếu bạn yêu Dear Rainy của tháng ngày trước, bạn chắc hẳn sẽ càng yêu Dear Rainy của những năm tháng sau này.

Nếu có thời gian, hãy đến tiệm hoa Dear Rainy ở địa chỉ 107G Trương Định vào một ngày tháng 4, bạn sẽ hiểu vì sao chiếc tiệm hoa bé xinh ấy lại có sức mạnh chữa lành đầy mạnh mẽ. 


 
Back to top