Sống / Du lịch

Đến The Bluffs Hồ Tràm trải nghiệm sân golf tốt nhất Việt Nam

Jun 13, 2020 | By Stephanie Nguyen

Cuối tháng 5 vừa qua, sân golf The Bluffs Hồ Tràm Strip vừa được trang Top 100 Golf Courses xếp hạng là sân golf tốt nhất Việt Nam và tốt thứ 10 châu Á.

Hố thứ 4 là một trong những hố đẹp nhất tại The Bluffs Hồ Tràm Strip.

Top 100 Golf Courses là một trang xếp hạng các sân golf hàng đầu thế giới, dựa trên ý kiến hàng năm của các nhà đánh giá sân golf uy tín. 

Ông Gary Dixon, Tổng giám đốc The Bluffs Hồ Tràm Strip chia sẻ: “Đây là một thành tựu đáng tự hào của The Bluffs khi có thể giữ vững danh hiệu sân golf hàng đầu Việt Nam. Kể từ khi khai trương vào năm 2014, chúng tôi đã chứng kiến nhiều sân golf mới xuất hiện và ngành công nghiệp golf ngày càng mở rộng tại Việt Nam. Có thể nói, việc vượt qua những sân golf cao cấp khác như Hoiana Shores và KN Golf Links Cam Ranh để được công nhận là sân golf tốt nhất cả nước là minh chứng thuyết phục cho tính bền vững vượt thời gian của The Bluffs.”

Được thiết kế với địa hình ngoạn mục, The Bluffs là một trong những sân golf ven biển mang đến trải nghiệm thú vị nhất châu Á.

The Bluffs Hồ Tràm Strip tọa lạc tại biển Hồ Tràm, cách thành phố Hồ Chí Minh 120km về phía Đông Nam. Hành trình chưa đầy hai giờ bằng xe hơi sẽ đưa khách đến với sân golf The Bluffs, nằm đối diện khu phức hợp The Grand Hồ Tràm Resort & Casino. Sân golf với 18 hố và Par 71 được thiết kế bởi golf thủ huyền thoại người Úc, Greg Norman. Nằm uốn lượn quanh các cồn cát dọc biển, sân golf The Bluffs Hồ Tràm tự hào là một trong những địa điểm có khả năng tổ chức các giải đấu quốc tế. Với độ gập ghềnh và tầm nhìn bao quát ngoạn mục hướng biển, bên cạnh những hàng dương xanh rì, sân golf mang phong cách “links” truyền thống và tạo ra nhiều thử thách để các golf thủ chinh phục.

Mặc dù giữ vị trí cao trong danh sách các sân golf đẳng cấp thế giới, The Bluffs vẫn thường xuyên duy trì việc cải tạo, bảo dưỡng sân nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và tạo ra những trải nghiệm tốt nhất cho người chơi. Ngoài việc giảm tỷ lệ cỏ xâm lấn, cắt cỏ mọc cao xung quanh các điểm phát bóng, The Bluffs còn làm việc với chuyên gia đến từ Mỹ để nâng cấp tình hình mặt sân, đặc biệt ở các vùng phủ cỏ.

The Bluffs kết hợp với The Grand Hồ Tràm mang đến trải nghiệm vừa vui chơi, vừa nghỉ dưỡng cho mùa hè.

Masa Nishijima, chuyên gia tư vấn quốc tế trực tuyến chia sẻ: “The Bluffs luôn biết cách tận dụng hiệu quả địa hình cồn cát dọc biển độc đáo, khiến người chơi luôn cảm nhận được sự kết nối với đại dương, dù không phải lúc nào họ cũng nhìn thấy được chúng.”

The Bluffs vừa kết hợp với một trong những khách sạn sang trọng bậc nhất Việt Nam – The Grand Hồ Tràm – ra mắt gói ưu đãi mùa hè đặc biệt theo hình thức vừa vui chơi, vừa nghỉ dưỡng. Trong tháng 6, du khách có thể tận hưởng các gói ưu đãi để chơi golf và thư giãn kết hợp với giá chỉ từ 5.359.000++ VND/người, bao gồm 1 vòng golf The Bluffs và 1 đêm nghỉ dưỡng kèm ăn sáng tại The Grand, áp dụng cho cả ngày thường và cuối tuần.


 
Back to top