Sống / Du lịch

Hoiana Resort & Golf tiếp đón đoàn mô tô Harley Davidson Việt Nam

Aug 28, 2022 | By Stephanie Nguyen

Hoiana Golf & Resort, điểm đến hàng đầu về phong cách sống tại Việt Nam đã tiếp đón đoàn mô tô Harley Davidson, với hơn 100 xe đã lăn bánh trong 20 giờ trên hành trình hội ngộ.

Vào ngày 13 tháng 8, khu nghỉ dưỡng phức hợp sang trọng Hoiana Resort & Golf đã đón tiếp đoàn mô tô Harley Davidson đến với Đại hội mô tô Harley-Davidson, diễn ra từ ngày 11 đến 16 tháng 8, 2022, quy tụ biker trên khắp cả nước, khởi hành từ Hà Nội, Sài Gòn và Đà Nẵng đến Hội An – điểm hội ngộ chính diễn ra sự kiện.

Đoàn xuất phát từ Hà Nội đã lăn bánh hơn 20 giờ để đến với miền Trung và dừng chân tại Hoiana Resort & Golf – nơi hội tụ tinh hoa văn hoá, sức sống căng tràn và vẻ đẹp thiên nhiên Việt Nam. Hơn 100 thành viên đã có những phút giây nghỉ ngơi, thư giãn và thưởng thức bữa trưa thịnh soạn, được đầu bếp tuyển chọn đặc biệt để đoàn tái tạo năng lượng, sẵn sàng cho hành trình tiếp theo.

Tọa lạc trên một bãi biển hoang sơ, ở phía nam Hội An và Đà Nẵng, Hoiana Resort & Golf gắn kết du khách với nền văn hóa phong phú và vẻ đẹp tự nhiên của tỉnh Quảng Nam. Sự hợp tác này một lần nữa đã khẳng định vị thế khu nghỉ dưỡng phức hợp hàng đầu miền Trung Việt Nam của Hoiana Resort & Golf.

Trải nghiệm Hoiana là tập hợp của sự hoành tráng, quyến rũ và trọn vẹn, được thể hiện rõ nét qua các hoạt động giải trí thú vị, lựa chọn ẩm thực hàng đầu, các buổi biểu diễn văn hóa, sân gôn đẳng cấp thế giới và bãi biển tuyệt đẹp của miền Trung.


 
Back to top