Sống

Tết về quê, làm sao để phân biệt được một đại gia “dỏm”

Jan 20, 2023 | By Nguyen Huu Hon

Giờ đây việc xác định ai là người thực sự giàu có ngày càng khó khăn, hàng ngày, có hàng đống người rất mê tiêu tiền hoặc bạn biết đấy, ăn mặc như họ có tiền.

Giờ đây việc xác định ai là người thực sự giàu có ngày càng khó khăn, có hàng đống người rất mê tiêu tiền hoặc bạn biết đấy, ăn mặc như họ có tiền. Tuy nhiên, những người thực sự giàu có vẫn có những đặc điểm để bạn có thể nhận ra.

Người thực sự giàu có không bao giờ khoe khoang

Điều mà những kẻ bẫy chồng này không để ý chính là những người đàn ông giàu có thực sự, có thể lại bước ra từ những chiếc Mercedes, hoặc một chiếc W124 cũ kỹ nhưng được bảo dưỡng tốt. Anh ta mặc một chiếc áo sơ mi ngắn tay màu xanh lam với quần đen không hợp thời trang và đôi giày lười da màu đen không có logo. Anh ấy cũng bị hói. Nói tóm lại, một số quý ông giàu có thường cố gắng không gây sự chú ý, nhưng thực tế là gia đình anh ấy sở hữu một phần không nhỏ của thành phố giàu có này. Anh ấy cũng không muốn được chú ý vì anh ấy rất bận – và đã có vợ.

Người thực sự giàu có sở hữu năng lượng đạo mạo và tinh tế

Bạn hay nghe nói đến TRE! Truly Rich Energy. Giống như BDE, đây là một hào quang mà chỉ có những người thực sự giàu mới có được. Trong khi họ ăn mặc đơn giản, họ mang trong mình sự khác biệt. Đó không phải là thứ năng lượng khác với các trưởng giả học làm sang bóng lộn, gây ức chế. Thay vào đó, đó là một nguồn năng lượng… dễ chịu. Họ đạo mạo và tinh tế.

Những người thực sự giàu có sự hậu thuẫn

Quý bàn lớn tuổi, người đứng sau đế chế (mẹ hoặc vợ của CEO hoặc con gái của chủ tịch danh dự), không đến cửa hàng bách hóa một mình. Bà được bảo vệ bởi một đội ngũ trợ lý. Và những trợ lý của bà ấy không phải là những trợ lý bình thường. Họ sống trong những khu phố đắt tiền, nhưng không đắt nhất; họ cũng được trả rất hậu hĩnh, điều đó cũng có nghĩa là họ phải trả lời cuộc gọi của chủ nhân bất cứ lúc nào, ngày hay đêm — ngay cả khi đang tắm! Khi bạn nhìn thấy hai người phụ nữ tỏa ánh hào quang TRE, một người theo sau người kia ở một khoảng cách kính trọng, người phụ nữ dẫn đầu có lẽ là Truly Rich.

Những người thực sự giàu có thường lớn tuổi

Điều tự nhiên là những người thực sự giàu thường trông già dặn. Vận may cần nhiều thế hệ để xây dựng, trừ khi bạn là một đứa trẻ mê công nghệ hoặc một kẻ xấu, những người đã có được sự giàu có thông qua những phương cách đáng ngờ. Không tính chuyện đó. Những người lớn tuổi thường phải cố gắng vượt qua nhiều song gió trước khi họ có được tài sản thực sự.

Những người thực sự giàu không đi dạo lung tung

Nếu bạn biết tên của họ vì bạn nhìn thấy khuôn mặt của họ dán trên các trang báo mỗi tuần, thì có lẽ họ không phải thuộc tầng lớp thực sự giàu có. Bất chấp hàng núi lời mời sự kiện và hội họp, những người giàu có thật sự hiếm khi tham dự những bữa tiệc danh giá. Họ sẽ chỉ xuất hiện nếu nó thực sự quan trọng, chẳng hạn như chuyện gia đình, hoặc nếu nó thực sự cần thiết cho công việc, như trong lễ xây dựng các cao ốc mới nhất hoặc bữa tiệc gây quỹ từ thiện.

Họ cũng không tham dự các sự kiện vì có nhiều vấn đề cấp bách hơn cần phải tham dự: chẳng hạn như việc tiếp tục mở rộng khối tài sản của họ. Và khi họ chúc phúc cho một dịp nào đó bằng việc hiện diện của mình, họ rời đi sớm, hầu hết là như thế, ngay sau khi nâng ly chúc mừng và đôi khi, ngay trước bữa tráng miệng. Xe của họ luôn ở gần đó và người lái xe không bao giờ muộn.

Nguồn: WSJ

 
Back to top