Sống

Marriott Bonvoy mang lại những khoảnh khắc đặc biệt cùng đội đua công thức 1 Mercedes-AMG Petronas tại Singapore

Jul 08, 2024 | By Ton Binh

Marriott Bonvoy – chương trình du lịch danh giá của Marriott International, một lần nữa mang đến cho các hội viên của mình những trải nghiệm ly kỳ, có một không hai tại cuộc đua rất được mong đợi tại Singapore.

Trước thềm sự kiện thể thao hoành tráng trong năm của Singapore, Marriott Bonvoy và The Ritz-Carlton mời các thành viên trải nghiệm cảm giác hồi hộp của một cuộc đua cuối tuần thông qua sự hợp tác với Đội đua công thức F1 Mercedes-AMG PETRONAS.

Marriott Bonvoy Moments™ mang đến cho các thành viên cơ hội đổi điểm để có trải nghiệm cực kỳ độc quyền với Đội đua công thức F1 Mercedes-AMG PETRONAS, tận hưởng cận cảnh thế giới đua xe thể thao hào hứng và khơi dậy niềm đam mê đua xe thể thao. Năm mươi gói trải nghiệm sẽ có sẵn để đấu thầu điểm Marriott Bonvoy từ ngày 22 tháng 7 đến ngày 23 tháng 8 năm 2024. Để biết thêm thông tin và các gói bao gồm, hãy xem nền tảng Marriott Bonvoy Moments.

Vào năm 2019, Marriott Bonvoy đã trở thành “Chương trình khách hàng thân thiết chính thức” cho Đội đua Mercedes-AMG PETRONAS F1 và The Ritz-Carlton trở thành “Đối tác khách sạn chính thức” .Sự hợp tác này đã mang lại những trải nghiệm nổi bật cho các thành viên Marriott Bonvoy tại Melbourne, Montreal, Budapest và trên toàn cầu.

Để tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký miễn phí hội viên Marriott Bonvoy, vui lòng truy cập www.marriottbonvoy.com.  Hội viên có thể tham gia chương trình hội viên may mắn và khám phá thêm những trải nghiệm độc quyền dành cho hội viên tại nền tảng Marriott Bonvoy Moments.


 
Back to top