Sống

Workshop “Eco Dyeing Art” – Sắc lá màu hoa

Nov 15, 2022 | By Ton Binh

Trong khuôn khổ sự kiện Soft Opening của A Way To Green Gallery, mời bạn tham gia Workshop “ECO DYEING ART” – SẮC LÁ MÀU HOA dưới sự hướng dẫn của Giảng viên Lê Võ Sơn Quân diễn ra vào lúc 13h ngày 19.11.2022, tại không gian của A Way To Green Gallery.

Eco printing hoặc eco dyeing, là phương thức áp dụng kỹ thuật nhuộm với nguyên vật liệu có trong tự nhiên. Trong kỹ thuật nhuộm này, người ta sử dụng các loại hoa, lá, chồi, hạt, vỏ cây hay gỗ… để tạo màu nhuộm và hoạ tiết trên bề mặt vải.

Dành cho những ai yêu nghệ thuật thủ công truyền thống, đến với workshop “ECO DYEING ART” – SẮC LÁ MÀU HOA bạn sẽ được nắm bắt quy trình cơ bản in eco, cách thức chuẩn bị, nhận biết các loại vật liệu có thể tạo nên màu và cuối cùng là thực hành tự tay nhuộm một mảnh vải với hoạ tiết của riêng mình dưới sự hướng dẫn của anh Lê Võ Sơn Quân.

Anh Sơn Quân là thạc sĩ, kỹ thuật hoá học yêu thích kỹ thuật nhuộm tự nhiên. Anh đồng thời cũng là giảng viên của FACE – The Fashion Design Academy, từng hướng dẫn thành công rất nhiều workshop Eco-dyeing với mục đích chia sẻ và phổ biến kỹ thuật này với cộng đồng yêu thời trang và thủ công tại Việt Nam.

“ECO DYEING ART” là một liệu pháp tinh thần cho giới văn phòng đồng thời cũng là niềm vui cho những ai yêu thích sáng tạo và thiên nhiên.

THÔNG TIN WORKSHOP:

WORKSHOP “ECO DYEING ART” – SẮC LÁ MÀU HOA

  • Giảng viên: Lê Võ Sơn Quân
  • Thời gian: 13h00 – 17h00 Thứ 7 ngày 19/11/2022
  • Địa điểm: 162 Bis Bùi Thị Xuân, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1
  • Phí tham dự: 399.000 VND/ khách (Chi phí bao gồm vải tơ tằm/ cotton để in nhuộm + nguyên vật liệu nhuộm)

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ:

* Vì số lượng khách mời tham dự có hạn, các bạn vui lòng chuyển khoản trước ngày 17.11.2022 để được giữ chỗ.

***

Về chúng tôi

A WAY TO GREEN OFFICIAL là không gian nghiên cứu-sáng tạo, tập huấn, tài trợ và đồng hành cùng các tổ chức/dự án thúc đẩy phát triển bền vững ở Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG FACE – THE FASHION DESIGN ACADEMY

Thành lập từ năm 2011, FACE – The Fashion Design Academy – không gian giảng dạy kỹ thuật và kiến thức thời trang từ các chuyên gia trong và ngoài nước, với các khoá học Thiết kế thời trang dài hạn, ngắn hạn và workshop.


 
Back to top