Luxuo TV

Luxuo Spend: Sneaker Dior B27 ra mắt trong tuần này

Oct 29, 2020 | By Nguyen Huu Hon

Ngay sau Air Dior, Dior B27 chính là siêu phẩm tiếp theo đang khiến người hâm mộ Kim Jones và nhà mốt Pháp nóng lòng chờ đợi. 

Khi Kim Jones, giám đốc sáng tạo về trang phục nam của Dior, ra mắt sản phẩm hợp tác với Air Jordan của Nike, các sneakerhead, người hâm mộ thời trang và các rich-kids giàu có đã vô cùng cuồng nhiệt. Cũng dễ hiểu— trong khi Nike không còn xa lạ với những hợp tác trong thiết kế, thì Dior lại là thương hiệu xa xỉ lớn nhất đưa dấu ấn của mình lên đôi giày thể thao được yêu thích nhất trên thế giới.

Sự hợp tác đình đám này có thể giúp củng cố vị thế của Dior trong mảng thời trang đường phố, nhưng mẫu giày sneaker mới nhất B27 sẽ tung ra vào ngày mai 30 tháng 10 – sẽ khẳng định thêm đẳng cấp của nhà mốt này.

B27, được lấy cảm hứng từ dụng cụ quần vợt và giày trượt băng của những năm 80. Cần phải chia sẻ rằng, Jones cũng là một người đam mê sưu tập giày (anh sở hữu hơn 40 đôi giày Jordans được mua trong suốt nhiều năm) vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng các tài liệu tham khảo của Jones là vô vàn. B27, nổi bật với phần trên đa chất liệu, kết hợp giữa da bê mịn, vải nubuck mượt mà và vải jacquard có monogram của thương hiệu hoặc da được đục lỗ bằng laser mới với các biểu tượng logo cũ.

Giống như Dior Air Jordans, B27 được chế tác tại các xưởng chế tác đồ da của thương hiệu ở Ý. Nhưng thiết kế mới nâng cao ưu thế từ các kỹ thuật thủ công cao cấp. Ngoài các chi tiết như viền và đường viền được nhuộm bằng tay, ba chất liệu chính của giày được khảm đồ họa để đạt được hiệu ứng ba chiều bắt mắt. Tạo phẩm này áp dụng một cách hiệu quả kết cấu phức tạp vốn là dấu ấn của thời trang cao cấp của Dior thành một biểu tượng địa vị của thế kỷ 21. Những đôi giày thể thao này sẽ là những “kẻ hủy diệt” của những sản phẩm xa xỉ thông thường mà chúng ta biết.

B27 có cả phiên bản cổ thấp hoặc cao, với phiên bản thứ hai có dây đeo mắt cá chân bằng vải jacquard tinh tế làm nổi bật chữ ký của thương hiệu. Cả hai mẫu đều có ba màu trung tính: trắng, đen hoặc xám ngọc trai (màu yêu thích của ngài Dior). Loại thấp nhất có giá $ 990 và loại cao cấp là $ 1,100.

Nếu mẫu giày Jordan từng ra mắt vào tháng 6 vừa qua đã thu hút 5,0000,000 người cạnh tranh để sở hữu một trong 8.000 đôi giới hạn. Vì vậy, hãy đặt mua ngày từ bây giờ!

 


 
Back to top