Xe & Du thuyền / Xe hơi

Rimac Nevera: Siêu xe điện nhanh nhất thế giới, giá bán 2,4 triệu USD

Jun 10, 2021 | By admin

Sau ba năm phát triển sau khi ra mắt một mẫu concept, Rimac cuối cùng đã chính thức công bố phiên bản sản xuất của siêu xe điện Nevera 1.900 mã lực.

Siêu xe điện Nevera 1.900 mã lực.

Nevera phát triển từ xe người tiền nhiệm C_Two. Chiếc siêu xe được trang bị cùng một hệ thống truyền động bốn mô-tơ có thể tạo ra công suất khổng lồ 1.914 mã lực, mô-men xoắn 1.740 pound-feet và cung cấp thời gian 0-60 dặm / giờ. Tuy nhiên mẫu xe Rimac có hiệu suất tăng lên đáng kể, 34% – nhờ cải tiến đáng kể kể tính khí động học của người tiền nhiệm.

Dự án Nevera sử dụng bộ cung cấp năng lượng 120kWh – cung cấp chiếc xe có thể chạy được 340 miles, chỉ mất 19 phút để có thể sạc từ 0 đến 80 phần trăm lượng pin.

Chiếc xe Nevera sở hữu ba màn hình công nghệ cao thay thế hoàn toàn bảng điều khiển trung tâm. Ngoài ra, chiếc xe có khả năng tích hợp Nevera với điện thoại thông minh giúp chủ sở hữu chiếc xe có thể theo dõi dữ liệu hiệu suất chiếc xe một cách dễ dàng.

Hãng xe Rimac cung cấp thông tin: chỉ có 150 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới. Chiếc Nevera đáng kinh ngạc của Rimac sẽ có giá trị 2 triệu Euro, tương đương với 2,44 triệu USD.


 
Back to top