Xe hơi – Du thuyền / Xe hơi

Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường bất ngờ chia tay CarPassion

Jul 11, 2020 | By Ton Binh

Vừa qua, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân rằng sẽ chính thức chia tay Hành trình siêu xe CarPassion sau gần 10 năm gắn bó.

Được biết, CarPassion được thành lập vào năm 2011 bởi hai doanh nhân là Quốc Cường và Nhật Minh. Đây không chỉ là sân chơi đặc biệt dành cho những người sở và có am hiểu về siêu xe tại Việt Nam, mà còn giúp kết nối, lan tỏa cũng như truyền cảm hứng cho thế trẻ.

Trong gần 10 năm hình thành và phát triển, CarPassion đã tổ chức hàng chục hành trình siêu xe, trong đó có 3 hành trình lớn nhất và danh tiếng nhất được tổ chức vào năm 2011, 2018 và 2019. Chia sẻ trên trang cá nhân về lý do chia tay Hành trình siêu xe CarPassion, doanh nhân Quốc Cường cho biết anh cần dành nhiều thời gian cho những mục tiêu khác.

Với bức ảnh chiếc ghế cho trẻ em trên siêu xe Ferrari, nhiều người đoán rằng anh đang muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Anh cũng hy vọng những bạn trẻ sẽ nối gót mình và tiếp tục tạo ra những hành trình đáng nhớ, kết nối những trái tim đam mê, nhiệt huyết đến với nhau, như những gì Hành Trình Siêu Xe CarPassion mà anh và những đồng đội đã tạo dựng.

Theo chia sẻ từ người trong cuộc, không chỉ riêng doanh nhân Quốc Cường mà tất cả thành viên đều quyết định từ bỏ cái tên CarPassion. Trong tương lai, nhóm vẫn sẽ có những buổi gặp gỡ đầy ngẫu hứng với niềm đam mê của mình, nhưng sẽ không sử dụng một tên gọi nhất định.

Ngoài việc kết nối, lan tỏa đam mê và truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ, CarPassion còn ghi dấu ấn và tạo được tiếng vang trong khu vực các nước láng giềng. Điều đáng mừng nhất là đã thu hút được sự chú ý của các thương hiệu siêu xe tầm cỡ, đồng thời đó là nền tảng để những thương hiệu này ra mắt các showroom, workshop bảo dưỡng để phục vụ thị trường Việt Nam. Đó là điều mà người sáng lập CarPassion hằng mơ ước.

Trong vai trò là người sáng lập, doanh nhân Quốc Cường không chỉ có niềm đam mê đặc biệt dành cho siêu xe nói riêng và xe hơi nói chung, mà bên cạnh đó anh còn là nguời rất am hiểu về kỹ thuật, cũng như cách bảo dưỡng và chăm sóc xe từ nội thất đến ngoại thất. Theo chia sẻ từ những thành viên CarPassion, anh thường tìm hiểu rất rõ cách thức vận hành, tính năng động cơ nhất là ở các dòng xe mới, hoặc những vấn đề thường phát sinh trên những mẫu xe nhất định và cách khắc phục để hỗ trợ cho các anh em trong hội. Điều đó đủ để nói lên tình yêu của anh dành cho thú chơi xe.

Chia tay với Hành trình siêu xe CarPassion không phải là dấu chấm hết cho mối tình giữa doanh nhân Quốc Cường và siêu xe. Với niềm đam mê siêu xe cháy bỏng, anh khó có thể rời xa những đứa con tinh thần của mình. Trong vòng một năm nay, doanh nhân này tiếp tục mang về đến 4 siêu xe mới, bao gồm McLaren 720S, Porsche 911 Carrera S, Ferrari F8 Tributo và Mercedes-AMG GT R.

“Hành trình siêu xe CarPassion” là sự kiện thường niên được tổ chức đầu tiên vào năm 2011, đây được xem là sự kiện siêu xe có quy mô lớn nhất tại Việt Nam. Năm nay, CarPassion Hành trình siêu xe năm 2020 được đổi tên là Caravan Super Cars 2020 do có sự quy tụ đội hình Gia Lai Team trở về từ Mỹ.

Theo lịch trình, Caravan Super Cars 2020 được mở rộng sang đến Lào, Thái Lan và Campuchia. Hành trình Caravan Super Cars 2020 sẽ bắt đầu vào ngày 8/10/2020 tại Đà Nẵng.

Chặng đầu tiên sẽ bắt đầu vào ngày 10/10, qua cửa khẩu quốc tế Lao Bảo đến Lào. Hành trình sẽ tiếp tục từ Lào đến Thái Lan. Tại Thái Lan, đoàn sẽ vào trường đua Chang International sau đó đến Campuchia và trở về Sài Gòn qua cửa khẩu Mộc Bài vào ngày 20/10/2020.


 
Back to top