Xe & Du thuyền

GT 2017: Siêu xe của Phó chủ tịch thiết kế Ford hiện đang được rao bán

Dec 06, 2020 | By Luxuo Vietnam

Một chiếc Ford GT khác đang được rao bán trên thị trường xe cũ, và điều khiến nó trở nên đặc biệt là vì thuộc sở hữu của phó chủ tịch thiết kế của Ford, Moray Callum. Rõ ràng, ngay cả người của Blue Oval cũng không thể cưỡng lại sức hấp dẫn của việc sở hữu chiếc siêu xe động cơ đặt giữa đáng mơ ước này.

Callum được bổ nhiệm làm lãnh đạo nhóm thiết kế cho Ford GT vào tháng 1 năm 2014. Khi đặt hàng chiếc xe của riêng mình, ông ấy đã chọn phương án sơn Liquid Red Metallic và gói nội thất Re-Entry bao gồm da màu trắng trên các phần của bảng điều khiển và ghế ngồi.

Có một số chiếc Ford GT màu sắc rực rỡ trên thị trường, nhưng chúng tôi nghĩ Liquid Red Metallic phù hợp với những đường nét tuyệt đẹp của GT hơn hầu hết các màu khác. Nó được kết hợp bởi bộ la-zăng màu đen bóng và kẹp phanh màu bạc, cũng như một số điểm nhấn bằng sợi carbon lộ ra ngoài, bao gồm bộ chia trước, ốp sườn và bộ khuếch tán phía sau.

Chiếc GT của Callum là một trong những xe phiên bản 2017 đầu tiên được sản xuất và được bán thông qua Canepa, nó chỉ mới đi được 328 km. Trong khi hầu hết các mô hình năm 2017 được mua với giá khoảng 500.000 đô la, các chiếc xe đã qua sử dụng đã được bán với giá hơn 1 triệu đô la, có nghĩa là nó đã được chứng minh là một khoản đầu tư rất tốt cho những chủ sở hữu.

Cần nhắc lại rằng siêu xe của Ford được trang bị động cơ EcoBoost V6 3,5 lít tăng áp kép, sản sinh công suất 647 mã lực và mô-men xoắn cực đại 550 lb-ft (746 Nm).


 
Back to top