Xe hơi – Du thuyền / Du thuyền

Lamborghini ra mắt 10 siêu xe Aventador SVJ Roadster Xago Edition trị giá nửa triệu USD

Aug 04, 2020 | By Ton Binh

Được Lamborghini cho ra mắt trực tuyến, 10 siêu xe Aventador SVJ Roadster Xago Edition mang trong mình nhiều tùy chỉnh khác nhau hứa hẹn sẽ đáp ứng nhu cầu của mọi tín đồ tốc độ.

Lặp đi lặp lại đến mức dư thừa, có vẻ như hầu hết mọi thứ mà ngành công nghiệp ô tô đã tạo ra trong vài năm qua đều là những tác phẩm “vĩ đại nhất mọi thời đại” với vô số “lần đầu tiên” – nhưng hãy tin tôi rằng siêu xe Aventador SVJ Roadster Xago Edition có thể là chiếc Lamborghini độc quyền và đắt nhất từng được thiết kế.

Thích ứng với nhu cầu của một thế giới sau đại dịch, thương hiệu và nhà sản xuất xe thể thao hạng sang và SUV của Ý có trụ sở tại Sant’Agata Bolognese, đã rất linh hoạt bước vào thế giới kỹ thuật số, cung cấp nhiều dịch vụ tư vấn và tùy chỉnh thực tế ảo vào danh sách rộng lớn các khách hàng cao cấp từ khắp nơi trên thế giới.

Với sự kiện ra mắt trực tuyến 10 chiếc siêu xe Aventador SVJ Roadster Xago Edition, những người đam mê thương hiệu sẽ không còn cần phải đi đến tận bộ phận Ad Personam chuyên nghiệp để tùy chỉnh siêu xe theo nhu cầu của họ.

Nổi bật với mô típ thiết kế lục giác đặc trưng của Lamborghini ở ngoại thất và bên trong cabin, lấy cảm hứng từ những đám mây trên cực bắc Sao Thổ, mỗi chiếc xe đều có bánh xe độc ​​quyền và bảng số độc đáo.

Được trang bị động cơ V12, hút khí tự nhiên, dung tích 6,5 lít, sản sinh ít nhất 759 mã lực, với tốc độ tối đa 217mph, siêu xe Aventador SVJ Roadster Xago Edition có giá tối thiểu 500.000 USD.


 
Back to top