Xe & Du thuyền

Maserati x Barbie = “Bé SUV hồng” giá 330.000 USD

Nov 23, 2022 | By Nguyen Huu Hon

Là mmột phiên bản sắc hồng siêu độc quyền của mẫu SUV cỡ nhỏ Maserati Grecale do nhà sản xuất xe hơi Ý hợp tác với Barbie tạo ra, thế giới chỉ có hai chiếc barbiemobile được sản xuất. Siêu quý, siêu hiếm, là quà tặng nhân mùa lễ hội.

Được đặt hàng bởi Neiman Marcus, phiên bản giới hạn này có giá  dự kiến 330.000 USD, 10% doanh số bán ra, sẽ được quyên góp cho Dự án Barbie Dream Gap, một sáng kiến ​​của thương hiệu Barbie hợp tác với các tổ chức từ thiện nhằm thúc đẩy cơ hội bình đẳng cho các bé gái.

Mẫu xe Barbie Maserati Grecale dựa trên phiên bản Trofeo đầu bảng của nhà sản xuất xe Ý, chiếc crossover nhỏ gọn và đã được tùy chỉnh bởi bộ phận cá nhân hóa Fuoriserie.

Điểm nổi bật của phiên bản giới hạn là màu sơn hồng sáng, tương phản với các điểm nhấn màu vàng axit và lớp sơn phủ ánh kim mà Maserati, tạo hiệu ứng như cầu vồng tùy vào điều kiện sáng xung quanh.

Ở bên trong, Barbie Maserati Grecale được phủ tông màu hồng kết hợp trang trí chất liệu da màu đen. Cabin có đường chỉ khâu màu hồng, trong khi tựa đầu được trang trí bằng logo chữ “B”.

Về mặt công suất, cỗ xe tốc độ Barbie lại rất mạnh mẽ, không hề bánh bèo, đồng bộ với phiên bản Trofeo tiêu chuẩn với động cơ tăng áp kép V6 3.0 lít sản sinh công suất 530 mã lực.


 
Back to top