Xe hơi – Du thuyền / Xe hơi

Nissan Z Proto mới: Dành cho tín đồ Nissan thực thụ nhờ giữ nguyên vẻ đẹp dòng xe nguyên mẫu

Apr 08, 2021 | By Ton Binh

Thế hệ thứ bảy của mẫu xe thể thao được yêu thích của hãng – Nissan Z Proto mới dự kiến ​​sẽ ra mắt trong năm nay.

Theo Car Expert, thủ tục giấy tờ gần đây được Nissan đệ trình lên văn phòng cấp bằng sáng chế Úc bao gồm một loạt hình ảnh cho thấy một chiếc xe trông gần như giống hệt với mẫu concept đã ra mắt vào tháng 9. Điều này có thể phá hỏng sự bất ngờ xung quanh màn ra mắt cuối cùng của mẫu Z thế hệ thứ bảy, nhưng đó là tin tuyệt vời cho bất kỳ ai say mê khi nhìn thấy nguyên mẫu đầu tiên.

Hình ảnh của Nissan Z thế hệ thứ bảy

Thật vậy, Z Proto đã gây ra khá nhiều xôn xao khi  vừa được tiết lộ. Chiếc xe sở hữu đèn pha trông giống như được lấy từ chiếc 240Z thế hệ đầu tiên và đèn hậu vay mượn từ mẫu 300ZX thế hệ thứ tư.

Đó là một vẻ đẹp thực sự. Vẻ đẹp của Nissan Z Proto rất thu hút và hiện đại.

Tuy nhiên, Z Proto cũng có vài điểm khác biệt, chẳng hạn, mẫu xe thể thao sẽ có tay nắm cửa nổi bật, thêm phản xạ trên chắn bùn sau và có lẽ gây tò mò nhất là không có gương chiếu hậu bên.

Mặc dù chưa có lịch ra mắt cụ thể, nhưng mẫu xe Z thế hệ thứ bảy dự kiến ​​sẽ trình làng vào cuối năm nay. Theo Car and Driver, xe sẽ được trang bị động cơ V-6 3.0 lít tăng áp kép có thể cung cấp tới 400 mã lực. hệ thống truyền động có thể sẽ được kết hợp với hộp số tay sáu cấp của Nissan.


 
Back to top