Xe hơi – Du thuyền / Du thuyền

Xem Travis Pastrana bay qua tàu cao tốc trong chiếc Subaru WRX STI 862 HP

Jan 30, 2021 | By Luxuo Vietnam

Trong Gymkhana 2020, Pastrana đã đóng thế thay cho Ken Block trong một phân cảnh video điên rồ nhất: chiếc Subaru anh cầm lái đã bay qua một chiếc thuyền và đạt vận tốc 150 dặm / giờ ngoạn mục.

Ken Block vốn nổi danh với loạt phim đóng thế Gymkhana trong hơn một thập kỷ, những cú nhảy điên cuồng hay cú drift chính xác đến từng centimet của anh từng làm điên rồ cả thế giới. Giờ đây, ta còn có thêm Travis Pastrana, khi anh chàng lái chiếc Subaru 862 mã lực sẵn sàng xé toạc Annapolis, Maryland và khu vực lân cận.

Với những ai còn xa lạ với cái tên Gymkhana, thì đây là chuỗi video trên YouTube trong đó Ken Block — hoặc lần này là Pastrana— thách thức mọi giới hạn của các pha mạo hiểm trên ô tô, drift trong đường hẹp hoặc nhảy qua máy bay đang bay thấp. Mỗi tập phim được ra mắt, là một sự điên rồ mới.

Công chúng suốt 12 năm đã qua chứng kiến vô số màn trình diễn thực sự ngoạn mục. Phần 2020 là một sự điên rồ mới với Travis Pastrana là nhân vật trung tâm.

Bối cảnh được bắt đầu ở Annapolis, với một cú nhảy qua tàu cao tốc đang lao như bay trên dòng sông. Phần còn lại của video, là Travis và chiếc Subaru điên cuồng lái qua những con đường trong thành phố, tất nhiên là, anh chàng cũng không quên trình diễn khả năng drift điêu luyện trên bến tàu (trong một cảnh, bạn có thể thấy một bánh xe bị trượt ra mép cảng).

Nếu bạn còn tò mò về mẫu xe đua? Đây là thông tin dành cho bạn. Chiếc Subaru WRX STI 2,3 lít tăng áp 862 mã lực, tạo ra mô-men xoắn 664 pound-feet. Phải tăng 50 psi để đưa nó ra khỏi 2.3, nhưng động cơ vẫn quay đến 8000 vòng/phút. Điều đó có thể khiến cỗ xe trở thành một tên lửa! Subaru cũng được trang bị thân bằng sợi carbon, hệ thống khí động học và lốp xe nâng cấp.


 
Back to top