Phong cách / Đồng hồ

Audemars Piguet Royal Oak: Những thiết kế mùa hè rực rỡ

Jul 18, 2021 | By Luxuo Vietnam

Audemars Piguet đã chính thức công bố một dòng đồng hồ mới sẽ phát hành trong phần còn lại của năm 2021. Đặc biệt hơn, bộ ba bao gồm các phiên bản đính kim cương của dòng đồng hồ Royal Oak “Jumbo” Extra-Thin đến từ nhà sản xuất Thụy Sỹ đã nhận được đông đảo sự quan tâm.

Royal Oak “Jumbo” Extra-Thin sẽ ra mắt hai phiên bản vàng trắng 18 carat – một với mặt số màu xanh nhạt và mẫu còn lại có mặt số màu đen – ngoài ra còn có một biến thể vàng hồng 18 carat với mặt số màu xanh nhạt. Các mẫu có mặt số màu xanh nhạt nổi bật lên với kim Royal Oak được phối màu với lớp phủ phát quang.

Tất cả ba phiên bản của AP Royal Oak “Jumbo” Extra-Thin mới đều được đặt trong một chiếc vỏ 39mm và được đính 1.102 viên kim cương cắt rực rỡ (7,09 carat) trên vỏ, vòng bezel và dây đeo. Họa tiết “Petite Tapisserie” gây thêm ấn tượng cho mặt số, nơi có các vạch chỉ giờ bằng kim cương cắt hình baguette. Thương hiệu Audemars Piguet ở dưới vạch 12 giờ, trong khi logo AP được đặt ở phần dưới của mặt số.

Bộ máy Calibre 2121 của đồng hồ có thể nhìn thấy từ mặt sau bằng tinh thể sapphire chống lóa, dĩa trọng lượng dao động hai chiều bằng vàng 22 carat được gia công mở, cung cấp năng lượng cho đồng hồ bằng cách sử dụng chuyển động của cổ tay người đeo.

Đồng hồ Royal Oak “Jumbo” Extra-Thin được đính kim cương mới của Audemars Piguet sẽ được phát hành vào tháng 6 tại các cửa hàng chính hãng với giá 139.100 CHF.


 
Back to top