Phong cách

DIOR có Jimin, Valentino có Suga

Jan 18, 2023 | By Nguyen Huu Hon

Dior đã chính thức ký hợp đồng với một trong những idol K-Pop hàng đầu để trở thành một trong những đại sứ toàn cầu của mình. Thành viên BTS – Jimin là ca sĩ mới nhất trở thành đại sứ của hãng thời trang xa xỉ Pháp. Nối bước Jimin, Suga (BTS) đã được bổ nhiệm vị trí đại sứ toàn cầu cho thương hiệu thời trang Valentino. Suga chính thức gia nhập nhóm đại sứ của Valetino với tên gọi Di.VAs, từ viết tắt của Other Values.

Ca sĩ, vũ công và nhạc sĩ đa năng, trước đây đã từng hợp tác với Dior cùng các thành viên còn lại của nhóm BTS. Theo WWD, quan hệ hợp tác của Dior và BTS bắt đầu từ năm 2019 khi Kim Jones thiết kế trang phục sân khấu cho chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới Love Yourself: Speak Yourself của nhóm.
Đây không phải là lần đầu tiên Dior tận dụng sức mạnh của các ngôi sao K-Pop. Nh mà mốt trước đó cũng đã ký hợp đồng với Jisoo, thành viên BlackPink, làm đại sứ thời trang và sắc đẹp toàn cầu cho hãng. Jimin tham gia cùng các đại sứ thương hiệu khác cho trang phục nam của Dior như Sehun hay Cha Eunwoo.
Nối bước Jimin, Suga (BTS) đã được bổ nhiệm vị trí đại sứ toàn cầu cho thương hiệu thời trang Valentino. Suga chính thức gia nhập nhóm đại sứ của Valetino với tên gọi Di.VAs, từ viết tắt của Other Values.
Pierpaolo Piccioli, giám đốc sáng tạo của Valentino, dành nhiều lời khen đến nam ca sĩ K-pop này: “một nghệ sĩ đa diện; anh ấy là một thông dịch viên và sử dụng tài năng cũng như công việc của mình để thể hiện bản thân bằng năng lượng và sự chân thực. Anh ấy là hiện thân hoàn hảo cho mọi thứ mà DI.VA.s đại diện: sự đa dạng, hòa nhập, sáng tạo và đam mê.”

 
Back to top