Phong cách

Dior Men trình làng phiên bản giới hạn Air Jordan 1 High OG Dior Sneaker

Mar 05, 2020 | By Hai Yen

Sự hợp tác được mong đợi nhất trong năm cuối cùng cũng diễn ra với Dior Men x Jordan. Giám đốc nghệ thuật Kim Jones đã hợp tác cùng thương hiệu Jordan để ra mắt mẫu giày sneaker phiên bản giới hạn Air Jordan 1 High OG Dior.

Được sản xuất tại Ý và được trang trí thủ công, các họa tiết thể hiện trình độ chế tác da bậc thầy của Dior, và lấy cảm hứng từ di sản phong phú của cả hai thương hiệu. Biểu tượng swoosh tô điểm cho những đôi giày rất “cool” này, phối cùng họa tiết Dior Oblique để tạo nên món đồ pha trộn giữa streetwear cao cấp và thời trang xa xỉ.

Bộ sưu tập độc quyền gồm quần áo may sẵn và phụ kiện có chữ ký của Air Dior, đặc biệt là hình tượng rapper Travis Scott, giờ đây kết hợp với thương hiệu mang đặc trưng của văn hóa bóng rổ. Thông qua bảng màu gồm phong phú với các sắc thái nhẹ nhàng, từ màu xanh hải quân đến màu trắng với ánh xám biểu tượng của Dior, gam màu yêu thích của người sáng lập thương hiệu, những thiết kế này kết hợp chuyên môn cắt may đặc biệt của nhà thời trang với nét thể thao Mỹ thập niên 1980 lấy cảm hứng từ huyền thoại Michael Jordan.

Bộ sưu tập cân bằng các hình tượng vượt thời gian từ Jordan và Dior trong khi mang lại sức sống mới cho phong cách thể thao cổ điển. Bộ sưu tập Air Dior sẽ có sẵn tại một vài cửa hàng của Dior được lựa chọn từ tháng 4 năm 2020.

Vincent Pham 

 
Back to top