Phong cách / Đồng hồ

Hamilton mang lại sức hút mới cho dòng đồng hồ Jazzmaster Skeleton

Sep 25, 2023 | By Ton Binh

Jazzmaster Skeleton – dòng đồng hồ được yêu thích bởi lối thiết kế cân bằng giữa nét thẩm mỹ cổ điển, cùng tay nghề thủ công sáng tạo của thương hiệu Hamilton nay đã tái xuất trong phiên bản mới  với mặt số skeleton táo bạo mang lại cái nhìn quyến rũ về bộ máy H-10-S trứ danh.

Mang trên mình đường nét tinh tế, thanh lịch do Hamilton học hỏi từ các thiết kế nổi bật trong lịch sử thương hiệu, sự xuất hiện của phiên bản Jazzmaster Skeleton 2023 như mang đến cho chúng ta một điều gì đó khác biệt, đồng thời gợi nhắc đến sức sống trường tồn của những mẫu đồng hồ truyền thống hiện đang vươn mình trỗi dậy giữa thời đại công nghệ tiên tiến.

Nhưng không bằng lòng với hình thái kinh điển vốn đã trở thành nét đặc trưng của đồng hồ Jazzmaster Skeleton: mặt số dạng khung xương “Spiky H”, giờ đây các nghệ nhân đã thể hiện sự phá cách của mình khi vượt qua quy tắc truyền thống và trang bị cho phiên bản mới kết cấu mặt số cắt khoét táo bạo hơn, nhằm phô diễn trọn vẹn trước mắt chủ nhân nét đẹp đậm chất cơ học của bộ máy tự động calibre H-10-S trứ danh có mức năng lượng dự trữ lên đến 80 giờ đang náu mình sau chiếc chiếc vỏ thép 40mm hoặc 36mm, với vấu dây sắc cạnh và vành bezel bo tròn được đánh bóng tỉ mỉ để tạo nên vẻ uyển chuyển, mềm mại.

Phiên bản 40mm hiện diện trong hai tuỳ chọn màu sắc mặt số khác nhau gồm sắc trắng thanh lịch hoặc màu xanh dương, gợi lên sự bao la của đại dương và bầu trời đêm trong xanh. Trong khi đó, mẫu 36mm sở hữu hai phiên bản mặt số là màu mận chín và sắc hồng trẻ trung. Nổi bật trên đó là bộ kim hình kiếm mạ niken sáng bóng, cùng cọc số phủ dạ quang Super-LumiNova®, riêng ở hướng 3 giờ là logo thương hiệu giúp nâng cao tính thẩm mỹ của đồng hồ. Đây là những chi tiết nhỏ, nhưng nói lên sự bài bản trong phong cách thiết kế của Hamilton.

Hoàn thiện cho sắc thái cổ điển rất riêng của Jazzmaster Skeleton 40mm là dây đeo da bê màu nâu, hoặc dây da xanh lá cây dành riêng cho bản mặt số trắng bên cạnh tùy chọn dây đeo bằng thép chải xước. Riêng hai mẫu 36mm sẽ đi kèm dây da màu hồng hoặc màu mận chín, được thiết kế phù hợp với từng mặt số. Phiên bản Jazzmaster Skeleton mới chính là mẫu đồng hồ thanh lịch, trẻ trung nhưng không kém phần sành điệu, sẵn sàng thay chủ nhân khẳng định cá tính.


 
Back to top