Phong cách / Phụ kiện

Anya Taylor-Joy tỏa sáng lộng lẫy trong bộ sưu tập trang sức cao cấp mới của Tiffany & Co

Oct 27, 2023 | By Pham Thu Phuong

Di sản và phong cách đỉnh cao của nhà thiết kế Jean Schlumberger vẫn tiếp tục được duy trì trong chiến dịch mới nhất của Tiffany & Co, với sự tham gia của Anya Taylor-Joy.

Sự hợp tác giữa Jean Schlumberger và Tiffany & Co. có lẽ là một trong những cái bắt tay huyền thoại nhất mọi thời đại trong lĩnh vực trang sức. Đặc trưng bởi óc sáng tạo táo bạo và vui tươi của nhà thiết kế người Pháp, những kiệt tác đặc biệt của ông như “Bird on a Rock” là ví dụ điển hình nhất về tính nghệ thuật, sự khéo léo và phong cách có một không hai của Tiffany & Co.

Các họa tiết rực rỡ của Schlumberger gần đây đã được sống lại qua bàn tay của Nathalie Verdeille, Giám đốc Nghệ thuật Trang sức và Trang sức Cao cấp tại Tiffany & Co. Đại sứ thương hiệu Anya Taylor-Joy tỏa sáng trong những sáng tạo cho một chiến dịch hoàn toàn mới, toát lên vẻ duyên dáng và sức hấp dẫn vượt thời gian đã định hình thương hiệu Tiffany & Co trong 186 năm.

Taylor-Joy cho biết: “Thật vinh dự khi được trở thành gương mặt đại diện cho chiến dịch trang sức cao cấp của Tiffany & Co. Ngôi nhà có lịch sử lâu đời trong thiết kế và tay nghề thủ công, và tôi rất vui mừng được trở thành một phần trong di sản đặc biệt của họ.”

Không cần bàn cãi rằng tài năng và vẻ đẹp quyến rũ của nữ diễn viên xinh đẹp khiến cô trở thành gương mặt đại diện lý tưởng của thương hiệu. Những vai diễn đoạt giải thưởng của cô trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình đã thu hút khán giả trên toàn thế giới, đáng chú ý có thể kể đến như “The Queen’s Gambit” của Netflix, hay bộ phim tâm lý kinh dị của Anh “Last Night in Soho”, và có lẽ gần đây nhất là trong bộ phim đầy âm mưu “The Menu”. Sắp tới, cô sẽ đóng vai nhân vật chính trong bộ phim hành động “Furiosa”, dự kiến ​​ra rạp vào năm 2024.

Chiến dịch mới nhất của nàng diễn viên cho thương hiệu trang sức đình đám này có thể được mô tả như nét hiện đại trong sự quyến rũ cổ điển của Hollywood, khi Taylor-Joy đeo những món đồ từ bộ sưu tập Schlumberger by Tiffany & Co mang tính biểu tượng và bộ sưu tập “Blue Book 2023: Out of the Blue”. Cuộc đối thoại giữa di sản và hiện đại được thể hiện qua những viên kim cương tuyệt đẹp và các thiết kế trang sức cao cấp bằng đá quý quý hiếm, thể hiện cách Tiffany & Co. tôn vinh di sản và sự đổi mới cùng một lúc.


 
Back to top