Phong cách

BST Nữ Thu-Đông 2022 của Versace: Bí ẩn, táo bạo và quyến rũ

Mar 04, 2022 | By Trang Ps

Không bao giờ ngừng sáng tạo hay vượt ra khỏi giới hạn, Versace đem đến cho BST Nữ Thu-Đông 2022 một cảm giác bí ẩn mạnh mẽ nhưng vẫn quyến rũ, luôn luôn chuyển mình liên tục đối với thị giác người xem.

Năng lượng bùng nổ

Năng lượng dường như bùng nổ xuyên suốt bộ sưu tập, khi chất liệu vải sờn đặc trưng của Versace nắm tinh thần chủ đạo và tinh tế đan xen với các chuỗi pha lê và kim loại, trong khi sức mạnh nữ quyền dường như được nắm bắt và phô diễn thông qua vòng eo bó chặt.

Găng tay cao su và bốt cao đến đầu gối khiến bao ánh mắt say mê. Bên cạnh đó, đồ trang sức ngọc trai vương giả sẽ được phá cách bởi những chiếc gai nhọn, và những chiếc đinh nhọn được hoàn thiện bằng chất liệu da giống như cao su với gót kim loại.

Chia sẻ về dự án lần này, Giám đốc điều hành Donatella Versace tự hào cất lời: “Dàn nghệ sĩ tham gia trong BST Nữ Thu-Đông 2022 của chúng tôi vô cùng thú vị. Những cô gái như Avanti, Anyier và Tilly thể hiện một cách hoàn hảo cho Versace với phong cách thế hệ mới và mang lại sự đa dạng trong màu sắc.

Họ phô bày năng lượng mạnh mẽ và tạo được sự tương phản trong thị giác, giống như một sợi dây đàn hồi bị kéo chặt và sắp thắt lại bởi sự tích tụ năng lượng. Cảm giác khiến chúng ta không thể cưỡng lại được. Tất cả mở ra những cảm xúc mới và biến mọi thứ thành hiện thực”.

Quyến rũ, táo bạo, nữ quyền

Chiếc áo lót Atelier Versace độc đáo khác biệt trở thành trang phục cốt lõi của bộ sưu tập. Sự cải tiến mạnh mẽ của nó được thổi hồn trở lại và hiện đại hóa khi được kết hợp các phong cách trang phục thể thao và áo khoác ngoài điêu khắc. Cảm giác quyến rũ nhưng vẫn toát lên vẻ mạnh mẽ khi chiếc áo lót được lộ ra dưới lớp áo hở, hoặc thoáng qua bên dưới lớp áo khoác cỡ lớn.

Bộ sưu tập có màu đỏ đậm, mận, than và đen, với những điểm xuyến đốm sáng của quả bơ, hồng và xanh DV rực rỡ. Các họa tiết tiếp tục thể hiện được cuộc chơi về độ tương phản trong bộ sưu tập. Áo khoác ngoài có họa tiết La Greca bằng da cừu cạo sát được kết hợp với áo và quần cạp cao su khá bắt mắt, và kiểu dáng áo khoác bomber đan mới kén người mặc.

Dòng túi xách và phụ kiện Greca Goddess mới khai thác văn hóa thần thoại và sang trọng của Versace, với họa tiết Greca của thương hiệu nằm hài hòa với phần cứng màu vàng trung tâm và dây đeo vai dạng chuỗi. Biểu tượng chính giữa có một đường trượt bằng tay, cho phép giữ chặt túi trong tay và mang theo để tạo phong cách hấp dẫn hơn.


 
Back to top