Phong cách / Phụ kiện

Lacoste khuấy động thị trường kính mát thời trang

Nov 02, 2019 | By Nguyen Huu Hon

Giày thể thao trắng và áo thun polo cotton. Đó là những điều đầu tiên bạn nghĩ đến khi nghe về Lacoste – nhãn hiệu thời trang Pháp được thành lập vào năm 1933 bởi tay vợt René Lacoste và André Gillier. 

Nhưng Lacoste không chỉ là một vài bộ quần áo, mà còn là cả phong cách sống – đó là những gì họ đang chứng minh với bộ sưu tập kính mát mới đầy màu sắc.

Giống như nét thanh lịch vượt thời gian và cảm giác thoải mái khi mặc của Bộ sưu tập Paris (nếu bạn chưa đầu tư vào một trong những mẫu áo thun polo mới nhất, chúng tôi khuyên bạn nên làm ngay lập tức!), bộ sưu tập kính mát mớ được thiết kế để làm nổi bật sự sáng tạo đặc biệt của thương hiệu và sức hấp dẫn rất thời thượng.

Hầu hết các mẫu kính này sở hữu những phom dáng đã trở thành biểu tượng. Điều đó có nghĩa là chúng vẫn sẽ hợp thời trong mười năm tới, nhưng các chi tiết màu sắc lại vô cùng hiện đại.

Mỗi chiếc kính mát đều được cải tiến với ZEISS Sunlens Originals – lựa chọn mới về các sắc thái màu xanh lam, xanh lá cây và nâu – được lấy từ kho lưu trữ đồ sộ của thương hiệu và được làm lại để đảm bảo độ bảo vệ mắt tốt nhất.

Chỉ với một cặp kính phù hợp, bạn sẽ bất chợt trở thành người dẫn đầu trào lưu giống như McQueen của thập niên 60, điệp viên Bond Daniel Craig, Mark Ronson không tuổi đã khuấy động mọi trang bìa tạp chí năm 2019. Dưới đây là ba trong số các phiên bản mà chúng tôi yêu thích, vừa mạo hiểm vừa cổ điển, hình tượng đúng kiểu Mark Ronson.

Kính râm kim loại màu bạc sáng

Sở hữu thiết kế tròn và khung hoàn toàn bằng kim loại thanh mảnh được hoàn thiện với kết cấu petit piqué mang tính biểu tượng của Lacoste, loại kính râm này mang vẻ đẹp rất thời thượng. Bên cạnh đó, mẫu kính còn mang đến cảm giác thoải mái nhờ miếng đệm mũi kim loại.

Kính râm kim loại vàng

Sự nhẹ nhàng của những chiếc kính râm unisex này được tô điểm bằng hoa văn hình tượng Lacoste petit piqué trên mỗi khung. Miếng đệm mũi kim loại và nhãn hiệu Lacoste trên kính đeo bên trái càng làm tăng thêm sức lôi cuốn thiết kế mắt kính.

Kính bằng nhựa/kim loại với màu xanh Tortoise/Ruthenium

Mẫu kính này chính là sự pha trộn tương phản của nhựa và kim loại với đường lượn lông mày hơi cong nằm ở phía trước trên cùng của khung viền hiện đại, thời trang. Phong cách năng động và tinh tế này được hoàn thiện cùng phần khung được tùy chỉnh với mô hình piqué petit vượt thời gian.


 
Back to top