Phong cách

Hermès Xuân Hè 2025: Những chuyến đi biển của Véronique Nichanian

Jul 08, 2024 | By Luxuo Vietnam

Thương hiệu Hermès mang tinh thần xa xỉ thầm lặng vào những bộ trang phục đi biển, một loại quần áo vốn bình dị, đời thường trong bộ sưu tập Xuân Hè 2025 bằng sự thanh lịch cùng tinh thần thoải mái.

“Bình yên, nhẹ nhàng, mềm mại – đó là nguồn cảm hứng, là điều chúng tôi mong ước”, Giám đốc sáng tạo Véronique Nichanian đã đưa người yêu thời trang đến bên bờ biển cùng thương hiệu Hermès cho mùa Xuân Hè 2025. Đây cũng là nơi mà những quý ông của Hermès thoải mái dạo chơi trong đôi sandals da và quần ống rộng với phom dáng áo tay lửng để lộ cơ bắp khỏe mạnh, quyến rũ dưới ánh nắng chói chang.

Bầu không khí thảnh thơi, êm dịu được duy trì xuyên suốt buổi trình diễn để phục vụ ý tưởng của Véronique Nichanian, giúp nâng tầm trang phục đi biển – những sản phẩm đơn thuần dành cho chuyến đi xa lên tiêu chuẩn xa xỉ thường nhật của nhà mốt Pháp. Bảng màu trang nhã với những sắc thái như tím oải hương dịu dàng, xanh chàm, điểm xuyết sắc vàng hoàng yến và màu nâu bã trà sang trọng.

Không đánh mất tinh thần thoải mái, dễ chịu của trang phục mùa Hè, Hermès vận dụng tối đa chuyên môn thượng về kỹ thuật chế tác da, sử dụng loại chất liệu tinh tế này trên những chiếc áo khoác mỏng nhẹ màu oải hương dịu dàng. Cảm giác thảnh thơi theo chân người mẫu trong trang phục phom dáng rộng rãi, nhẹ nhàng ôm lấy chuyển động cơ thể. Những chiếc nút áo không cài, để hở phần ngực của người mẫu cùng cách mặc giống sơ mi, cũng như áo polo mỏng gợi cảm giác “lười biếng” giữa chuyến du lịch.

Trang phục mùa Xuân Hè 2025 của thương hiệu cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của tinh thần layering, khi các thiết kế của người mặc luôn được ưu tiên kết hợp nhiều lớp ngay giữa tiết Hè, cân bằng bởi chất liệu mỏng nhẹ và các biến tấu khác. Mẫu áo khoác da không tay trở thành sản phẩm được ưa chuộng tại Hermès trong mùa mốt năm sau dành cho những quý ông không ngại khoe bắp tay rắn rỏi. Kiểu dáng túi Garden Party kết hợp giữa tay cầm da và thân túi vải denim canvas bền bỉ cho ngày dài bên bãi biển.

Họa tiết L’Instruction du Roy (Tạm dịch: Tuyên huấn của nhà vua) là một trong những điểm nhấn trong bộ sưu tập Xuân Hè 2025 xuất hiện trên đồ lụa in, sơ mi và quần shorts mỏng nhẹ, thoải mái. Không có nhiều bộ suit truyền thống, thay vào đó, Véronique Nichanian mang đến những chiếc áo khoác thú vị với họa tiết hoa gần giống đường vẽ tay nguệch ngoạc, hoặc biến tấu ve áo blazer thoải mái, nhằm giảm tính trang trọng cho người mặt. Quần tây dáng carotte được nâng tầm, trở thành trang phục sang trọng, nhưng vẫn thật thoải mái.

Chiếc mũ nồi trở lại trong danh sách phụ kiện của Hermès, bên cạnh những đôi sandals da cài quai đã trở thành điểm nhấn của bộ sưu tập. Thắt lưng da họa tiết đan chéo đa sắc trở thành trọng tâm của nhiều bộ trang phục, gây ấn tượng giữa các loại trang phục monotone tinh tế.

Bài: Thai Khang Pham | Ảnh: Tổng hợp


 
Back to top