Phong cách / Đồng hồ

Lặn sâu hơn với đồng hồ Longines HydroConquest mới

Jun 27, 2019 | By admin

Dòng đồng hồ HydroConquest đã được ra mắt hơn một thập kỷ trước, vào năm 2007, như một phần của bộ sưu tập Thể thao. Hiện nay nó vẫn đang phát triển mạnh, và đó là một minh chứng cho các thiết kế vượt thời gian của họ.

Article Hero Image

Longines HydroConquest

Gần đây, Longines quyết định nâng cấp dòng HydroConquest, giữ lại sự thanh lịch của những mẫu tiền nhiệm trong khi thêm vào các chi tiết thể thao hơn.

Để bắt đầu, vòng xoay chân kính nay được làm bằng với bộ chèn bằng gốm siêu bền. Bạn không bao giờ phải lo lắng về các vết trầy xước nữa. Nút vặn và mặt đồng hồ được phủ lớp phát quang SuperLuminova cũng đảm bảo rằng đồng hồ vẫn dễ đọc trong vùng nước tối và sâu.

Không có gì ngạc nhiên khi đồng hồ lặn không chỉ được các thợ lặn đánh giá cao. Chúng đã trở nên phổ biến rộng rãi vì vẻ thẩm mỹ thể thao, chúng thích hợp với cả các bộ đồ lịch lãm, hay thông thường, đi làm và cả đi chơi.

Slideshow Image

Longines HydroConquest với mặt số màu xanh và dây thép

Slideshow Image

Longines HydroConquest với mặt số màu xanh và dây cao su

Slideshow Image

Longines HydroConquest với mặt số màu đen và dây thép

Slideshow Image

Longines HydroConquest với mặt số màu đen và dây cao su

Slideshow Image

Longines HydroConquest với mặt số xám và dây thép

Slideshow Image

Longines HydroConquest với mặt số xám và dây cao su

Và có cách nào tốt hơn là thử nghiệm nó trên cổ tay của vận động viên lướt ván, doanh nhân và người mẫu Robin Tiang? Là một người đam mê thể thao mạo hiểm, Tiang, 30 tuổi, đã chơi lướt ván từ khi còn ở tuổi thiếu niên. Và nó sớm trở thành nỗi ám ảnh, và khiến anh luôn muốn quay trở lại. Hãy xem video trên để chứng kiến ​​Longines HydroConquest cùng hành động.

Nhưng cũng giống các loại đồng hồ thể thao khác, Longines HydroConquest vẫn rất thanh lịch. Nó là một minh chứng cho di sản lâu đời của thương hiệu và xu hướng sản xuất đồng hồ được làm cho các dịp long trọng. HydroConquest Ceramic mới được chế tạo chắc chắn và đáp ứng tốt với giá của nó, bắt đầu từ $ 2,390.

Bên cạnh các kết hợp mặt số và dây đeo khác nhau mà bạn có thể khám phá trong bộ sưu tập ở trên, Longines HydroConquest cũng cung cấp tùy chọn đồng hồ bấm giờ, là một trong những chức năng hữu ích nhất trong đồng hồ.

The Longines HydroConquest chronograph

Đồng hồ bấm giờ Longines HydroConquest chronograph

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ thợ lặn có sự pha trộn hoàn hảo của sự thanh lịch và thể thao, bạn nên cho HydroConquest mới một cơ hội trên cổ tay của bạn.


 
Back to top