Phong cách / Làm đẹp

Kiton ra mắt BST dành cho nữ giới Xuân Hè 2019

Feb 26, 2019 | By admin

Lần đầu tiên, Kiton Vietnam ra mắt BST nữ với phong cách hướng đến sự thanh lịch và tối giản nhưng vẫn tôn trọng giá trị đặc trưng của thương hiệu. 

Bộ sưu tập thời trang may sẵn cho nữ mùa Xuân Hè 2019 của Kiton thể hiện mong muốn mang nữ giới quay trở lại với những giá trị cơ bản. Thương hiệu đã tạo ra một bước ngoặt mới, mang những thiết kế kinh điển vào tủ trang phục nữ giới đương đại. Những thiết kế tôn vinh tính năng động, đồng thời tôn trọng những nét đặc trưng của thương hiệu.

Thiết kế Blazer, là một trong những điểm nhấn cho bộ sưu tập, với màu xanh trắng kết hợp trong kiểu dệt độc quyền. Còn có thể kể đến chiếc áo khoác trắng ngà mềm mại và phom dáng vừa vặn bằng chất liệu cashmere. Chiếc áo khoác trench coat được làm từ da nappa với những chi tiết tinh xảo, hay chiếc áo jacket dáng dài phối một cách chuẩn xác với áo sơ mi linen.

Bộ sưu tập mang những gam màu tươi sáng đến màu trung tính, thích hợp để phối đến công sở hay dạo phố. Chúng có thể phối lẫn nhau, đặc biệt là các trang phục mang họa tiết phá cách như một chiếc đầm lụa.

Maria Giovanna Paone, Phó Chủ tịch và Giám đốc Sáng tạo của Kiton chia sẻ: “Cô gái có sở thích riêng, cá tính riêng và đang tìm kiếm thứ gì đó để thể hiện. Cô ấy kiếm tìm một thương hiệu không phải vì danh tiếng mà vì chất lượng. Với chất lượng chúng tôi chưa từng thỏa hiệp, cho dù là chất liệu thô ráp hay chưa được xử lý, nhưng phải có chất lượng hàng đầu”.

Về Kiton

Kiton là một thương hiệu đại diện cho sự xuất sắc của thời trang haute coutre đến từ Ý. Được thành lập bởi Ciro Paone tại Naples năm 1968. Với 5 cơ sở sản xuất tại Ý và khoảng 800 nhân viên, trong đó hơn một nửa là nghệ nhân, Kiton đã đạt được sự tăng trưởng liên tục, củng cố vị trí của mình và thương hiệu sở hữu 53 cửa hàng.

Thực hiện: KOI | Ảnh: KITON


 
Back to top