Phong cách

LUXUO How to Spend it: Ai cũng phải sở hữu đồ chơi thể thao Louis Vuitton

Jul 16, 2022 | By Bảo Châu

Không phải sport bra hay biker short, dụng cụ thể dục mới là nhân vật chính trong BST lần này của Louis Vuitton.

bộ dụng cụ thể thao louis vuitton

Nếu bạn cần chút cảm giác mới lạ trong buổi tập, sao không thử cầm quả tạ 2kg sang trọng đến từ Louis Vuitton với mức giá 2600 USD? Những chi tiết dát vàng không có giá trị chức năng nhưng sẽ là yếu tố thiết kế bắt mắt. Hai đầu đều được chạm khắc họa tiết monogram đặc trưng của nhà mốt Pháp.

louis vuitton dumbbells

Suzanne Etui Raquette sẽ là chiếc túi đựng vợt thú vị nhất bất cứ ai sở hữu. Được làm từ chất liệu Monogram Canvas với kích thước 43 x 28.5 cm, chiếc túi được bày bán với giá 1987 USD. Túi có hai ngăn cùng khóa kéo, đủ sức chứa cho 1 chiếc vợt và 4 quả bóng tennis.

louis-vuitton-suzanne-etui-raque

Dây nhảy Christopher (810 USD) sẽ là người bạn tập cardio vừa phong cách vừa hữu dụng. Kết hợp giữa monogram canvas của Louis Vuitton và da Epi chống mồ hôi, dây còn được thiết kế với chiều dài có thể điều chỉnh – một tính năng tiện dụng phù hợp với những tín đồ thể thao với chiều cao khác nhau.

louis vuitton jump rope christopher

Kế đến, James Ping Pong là một set phụ kiện đặc biệt với giá 2243 USD, gồm hai vợt bóng bàn bằng gỗ và bốn bóng đi kèm. Nói cách khác, đây là phụ kiện không thể thiếu khi bạn muốn diện “cả cây” Louis Vuitton trong giải đấu bóng bàn sắp tới.

Và cuối cùng, khi bạn cần nạp lại năng lượng sau một buổi tập, đã có sẵn chiếc bình nước chất thép được chạm khắc họa tiết monogram sang trọng, hoàn hảo cho cả đồ uống nóng và lạnh. Với dung tích 270 ml, chiếc bình này còn được bảo vệ bởi hộp vải Monogram Canvas và đi kèm một thẻ tên.


 
Back to top