Phong cách

NTK Đỗ Mạnh Cường đưa con trai sang Úc lần thứ hai để trình diễn thời trang

Apr 18, 2023 | By LUXUO

NTK Đỗ Mạnh Cường cùng con trai – bé Nhím, diễn viên Diễm My, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, diễn viên/người mẫu Lê Xuân Tiền, doanh nhân Phạm Huy Cận vừa đáp chuyến bay đến Sydney, để chuẩn bị cho show diễn SIXDO Exclusive, diễn ra ngày 22/4 tại Đại học Syndey, trường đại học lâu đời nhất nước Úc. Đây là lần đầu tiên một show thời trang diễn ra trong trường đại học có diện tích 72 hecta, toạ lạc tại trung tâm thành phố Sydney.

Sự kiện được bảo trợ bởi Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Sydney và Tổng lãnh sự quán Úc tại Việt Nam. Đây là một hoạt động trong khuôn khổ kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Úc.

Đây là lần thứ hai NTK Đỗ Mạnh Cường đưa con trai sang Úc để trình diễn. Lần trước, bé Nhím (tên thật Đỗ Phạm Hoàng Phúc) trình diễn cùng bố, trong show Back to nature, vào năm 2019, tại Sydney.

Sau 4 năm, Nhím đã có sự thay đổi khá rõ rệt, cao và lớn hơn trong nhận thức, tình cảm. NTK Đỗ Mạnh Cường chia sẻ: “Nhím tự tin, dạn dĩ, và cũng có xu hướng yêu thích nghệ thuật. Vì thế, tôi cũng tạo điều kiện để con được xuất hiện trước mọi người, rèn luyện thêm sự tự tin. Đồng thời qua mỗi show diễn, việc lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp, ý nghĩa của hai bố con cũng sẽ giúp cả hai có nhiều sự thú vị khi sau này nhìn lại. Chỉ cần so sánh với hình ảnh vào năm 2019 khiến tôi đôi khi giật mình vì sự phát triển của con nhanh quá.

Nhím đang trong thời điểm gần chuẩn bị cho kỳ thi nhưng vẫn rất hào hứng để cùng mọi người tham gia show diễn này. Những ngày qua, con cứ liên tục hỏi tôi về phần trình diễn làm sao để thật ấn tượng, thu hút. Tôi bảo: “Hãy làm những gì tự nhiên nhất, thoải mái nhất với con là được”. Thời gian lưu lại Úc, con sẽ vừa học online để đảm bảo theo kịp bạn bè ở lớp. Công việc khá bận rộn nhưng tôi vẫn cố gắng kềm cập con, giúp con vẫn học tốt”.

Hiện bé Nhím đang theo học trường tiểu học ở trung tâm TPHCM, thường có kết quả học tập tốt. NTK Đỗ Mạnh Cường cho biết ngày càng lớn, Nhím lại càng sống tình cảm, luôn thể hiện điều đó với anh và mọi người xung quanh. Vì thế, anh luôn muốn mang con theo để đỡ cảm giác nhớ nhung. NTK cho biết khi có cơ hội thích hợp, anh muốn đưa 10 bé để cùng tham gia những show diễn mang dấu ấn đặc biệt của SIXDO như thế này.

Trong chuyến bay, Nhím tỏ ra thích thú khi cùng bố Đỗ Mạnh Cường được ăn uống những món ngon và được phục vụ chu đáo. Nhờ thế, trong chuyến bay dài gần 9 giờ, NTK Đỗ Mạnh Cường và con trai vẫn thấy thoải mái. “Càng lớn, Nhím càng hiểu chuyện. Con thường quan sát và nhiều lúc hỏi han, quan tâm bố. Chỉ những chi tiết nhỏ nhặt thế thôi cũng đủ giúp tôi thấy hạnh phúc. Con cũng thường có những hành động, câu chuyện hài hước. Vì thế, trong mỗi chuyến đi có con bên cạnh tôi thấy vui hơn, thoải mái hơn”, NTK Đỗ Mạnh Cường cho biết.

Các thành viên đã đến Úc trên chuyến bay thẳng Việt Nam – Sydney cùng hãng hàng không Vietjet. Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc và diễn viên/người mẫu Lê Xuân Tiền diện trang phục đồng điệu. Lê Xuân Tiền là gương mặt quen thuộc trong các show diễn của NTK Đỗ Mạnh Cường, còn diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc là “nàng thơ” của thương hiệu SIXDO. Họ đến Sydney sớm để chuẩn bị, hoàn tất một số công việc trước khi bước vào show diễn vào ngày 22/4.

Ảnh: Huy Nguyễn

 
Back to top