Phong cách

Oliver Peoples x Master & Dynamic: Vì sao bạn nên sở hữu bộ tai nghe cao cấp?

Dec 05, 2020 | By Luxuo Vietnam

Nếu đang tìm kiếm nét đột phá trong phong cách cùng kiểu dáng mới lạ từ một mẫu tai nghe cao cấp, bạn sẽ bị thu hút hoàn toàn bởi bộ tai nghe kết hợp giữa Oliver Peoples x Master & Dynamic.

Và điều tuyệt vời hơn nữa là chúng rất hợp với nhau. Bộ sưu tập mới được thiết kế dựa trên nguồn cảm hứng đến từ phong cách riêng của Oliver Peoples và Master & Dynamic, hai thương hiệu luôn dẫn đầu cuộc đua công nghệ về thẩm mỹ và chức năng.

Và cả hai tên tuổi này không xa lạ với sự kết hợp cùng các thương hiệu khác: nhà sản xuất kính mắt nổi tiếng từng có thời gian hợp tác cùng The Row, trong khi công ty chuyên về âm thanh cao cấp từng bắt tay với Louis Vuitton, Bape và cả The Rolling Stones.

Bên cạnh bộ ba kính râm phiên bản giới hạn, lần hợp tác này hứa hẹn cho ra đời tai nghe chụp tai và tai nghe nhét độc quyền, và sẽ được bán cùng cặp kính mát thể thao Mazzucchelli Acetates tùy chỉnh đặc trưng của Oliver Peoples.

Bạn có thể tin tưởng về gu thẩm mỹ cổ điển đã tạo nên danh tiếng của cả hai thương hiệu, chính vì thế, bộ sưu tập này khó có thể lỗi mốt trong một sớm một chiều.

Giống như những sự hợp tác thành công trước đó, hai thương hiệu đã lựa chọn việc tạo ra những điều mới khác hoàn toàn so với những sản phẩm kinh điển của riêng mình.

Tai nghe không dây chống ồn chủ động MW65 của Master & Dynamic được chế tác bằng nhôm nhẹ cùng da mềm. Và lần đầu tiên, nó được kết hợp cùng các chi tiết acetate. Cặp tai nghe được thiết kế dành riêng cho những ai yêu thích âm nhạc khó tính với hai chế độ khử tiếng ồn chủ động cùng trình điều khiển Beryllium 40mm, mang đến những âm thanh sống động, rõ nét mọi lúc.

Nếu phong cách của bạn không phù hợp với dòng sản phẩm tai nghe chụp tai, thì tai nghe không dây MW07 PLUS có kích thước nhỏ, phù hợp để mang theo bên mình, được trang trí bằng họa tiết acetate là lựa chọn phù hợp.

Mẫu phụ kiện tiện lợi này có thời gian chờ 40 tiếng và sử dụng liên tục trong 10 tiếng. Mỗi hộp đựng tai nghe nếu được cung cấp đủ năng lượng có thể sạc được tai nghe trong ba lần sạc bổ sung.

Hệt như những gì đã dự đoán trước đó, Oliver Peoples đã chọn kính râm OP-505 để mở đầu cho sự hợp tác lần này. Bên cạnh viêc thể hiện tốt nhất xu hướng vượt thời gian của thương hiệu, các màu sắc được lựa chọn cũng là điểm nhấn cho cặp kính râm acetate có hình mai rùa sang trọng, và có ba mẫu để lựa chọn, kể cả mạ vàng 18K, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Hiện nay, giá của bộ phụ kiện dao động từ khoảng SGD400 đến SGD670.


 
Back to top