Phong cách / Làm đẹp

Đến Sofitel Saigon Plaza để thư giãn và phục hồi cơ thể với Fitness Center & Private Wellness Club

Apr 28, 2021 | By Ton Binh

Đưa tâm trí và cơ thể trở lại trạng thái cân bằng thuần tự nhiên với công nghệ chăm sóc sức khỏe “không chạm” của RESET Private Wellness Club. Tọa lạc tại tầng 3 của Sofitel Saigon Plaza, RESET đang tái định nghĩa khái niệm “wellness” bằng các giải pháp công nghệ tiên tiến nhất đến từ Mỹ, Úc và Nhật Bản.

RESET Private Wellness Club không định hướng hoạt động như một phòng gym, spa hay clinic, thay vào đó được thiết kế nhằm phục vụ phong cách sống đô thị, cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe hướng tới khả năng phục hồi chất lượng giấc ngủ, loại bỏ căng thẳng, làm đẹp da và ngăn ngừa lão hoá bằng các giải pháp công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới.

Đến với trung tâm chăm sóc sức khoẻ công nghệ cao RESET Private Wellness Club, bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường hoàn toàn khác biệt; cùng những liệu pháp khai thác các yếu tố tự nhiên một cách thông minh, hiệu quả như ánh sáng, khí hydro và âm thanh, giúp giảm thiểu tác động tiêu cực đến từ môi trường sống ô nhiễm của thành phố và đưa chúng ta trở lại trạng thái cân bằng nội môi.

Phòng xông hơi hồng ngoại – Sunlighten Infrared Sauna trang bị các công nghệ tiên tiến nhất về giải độc cơ thể, cung cấp năng lượng cho các tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, kích hoạt khả năng điều tiết và phục hồi tự nhiên mà tạo hoá đã ban tặng cho mỗi người. Dịch vụ xông hơi hồng ngoại của RESET sẽ trả lại độ đàn hồi của làn da với khả năng tái tạo collagen lên đến 400%, đốt cháy đến 600 calo ở mức nhiệt độ thoải mái trong khi bạn chỉ thư giãn và giải trí với Netflix.

Bên cạnh đó, dịch vụ Airpod Hydroxy Bathing mở ra một kỷ nguyên mới trong chăm sóc sức khoẻ và chống lão hoá, cải thiện từ bên trong và nâng cao chất lượng sống. Airpod ở đây được thiết kế có khả năng làm tăng đến 35% lượng oxy trong cơ thể bằng cách bổ sung phân tử khí hydro vào bầu không khí tự nhiên mà bạn đang hít thở hằng ngày. Một giải pháp nâng cao chất lượng không khí, giúp cải thiện sức khỏe thể chất lẫn tinh thần, đẩy mạnh khả năng phục hồi và tái tạo của cơ thể.

RESET Private Wellness Club cũng mang đến dịch vụ Sound Bath by NuCalm – một liệu pháp đã được cấp bằng sáng chế và chứng minh lâm sàng. Hãy tạm ngắt kết nối với sự bận rộn của phong cách sống thành thị, ngừng lo lắng và thư giãn tuyệt đối mà không cần tác động của thuốc, không tốn thời gian và không xâm lấn. Sound Bath by NuCalm kích hoạt cơ chế tự nhiên hoàn hảo của cơ thể, giúp phục hồi và nâng cao chất lượng giấc ngủ – một nhu cầu tối quan trọng hằng ngày của chúng ta.

Kim Lý sử dụng Airpod Hydroxy Bathing hàng tuần để chống lão hóa da và phục hồi cơ bắp nhanh chóng.

Các vị khách của RESET Private Wellness Club bao gồm những người nổi tiếng, vận động viên thể thao chuyên nghiệp, doanh nhân và bất cứ ai đơn thuần chỉ muốn được phục hồi, tái tạo năng lượng đỉnh cao của cơ thể sau một ngày dài làm việc mệt mỏi.

Bên cạnh đó, một địa chỉ uy tín khác là Fitness Center cũng được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để tái tạo năng lượng sống, nâng cao sức khỏe và tự tin khoe vóc dáng thon gọn.

Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm chương trình tập luyện hiệu quả kết hợp cùng với trang thiết bị Technogym hiện đại, hay giải tỏa căng thẳng, nhanh chóng sở hữu vóc dáng thon gọn và trạng thái sức khỏe tinh thần tốt nhất với với các bộ môn như Yoga và Aerobic dưới sự hướng dẫn chuyên nghiệp của các huấn luyện viên uy tín đến từ Mỹ, Úc. Bên cạnh đó, hội viên còn có những phút giây thư giãn tuyệt vời tại hồ bơi tầng thượng “S” Pool cao cấp của Sofitel Saigon Plaza.

Xu


 
Back to top