Phong cách / Làm đẹp

Cho chúng ta: Bộ sưu tập mỹ phẩm tháng 7

Jul 04, 2023 | By Nguyen Huu Hon

Cùng LUXUO Vietnam khám phá BST mỹ phẩm tháng 7 từ các thương hiệu làm đẹp.

Kiehl Retinol Fast Release 

Retinol từ lâu đã được khoa học biết đến và chứng minh là có khả năng chống lại các dấu hiệu lão hóa, nay góp mặt trong serum ban đêm giảm nếp nhăn Retinol Fast Release của Kiehl, công thức dưỡng đặc biệt mang lại kết quả nhanh chóng. Thấm sâu tận tới 15 lớp biểu bì trên da để tăng tốc quá trình tái tạo. Tuy nhiên serum mới này của Kiehl’s được khuyến cáo là có thể hơi mạnh đối với những người mới bắt đầu sử dụng và những người có làn da nhạy cảm.

Sữa rửa mặt Dior Sauvage Mask

Thương hiệu Sauvage của Dior thực tế được thiết kế dành cho những người đàn ông mạnh mẽ nhất. Sữa rửa mặt nạ làm sạch da mới từ Dior được thấm cùng mùi hương Sauvage là một trong những sản phẩm mới vừa được bổ sung. Hãy dùng thử!

Christian Louboutin Les Yeux Noirs Lift Ultima Mascara

Độ cao chóng mặt từ đế sơn mài đỏ của một đôi giày cao gót Christian Louboutin sẽ không là gì nếu bạn chưa từng thấy chiếc giày Ballerina Ultima, chiếc gót cao nhất, gần như vuông góc từng được tạo ra bởi người thợ may Paris.

Chính tác phẩm nghệ thuật này đã truyền cảm hứng cho loại mascara Les Yeux Noirs Lift Ultima của thương hiệu, giúp tạo ra những bộ mi thẳng tắp quyến rũ.

Phiên bản giới hạn YSL Beauté

Thay cho các loại phấn nén có hoa văn chevron nguyên bản, YSL Beauté’s Le Cushion Encre De Peau và Touche Éclat Glow-Pact – cả hai vẫn giữ nguyên công thức bắt sáng từ bên trong – được bọc trong lớp da mịn và mềm mại trong phiên bản giới hạn hình tròn lần này.


 
Back to top