Phong cách / Làm đẹp

Thanh Hằng khoe dáng trong loạt thiết kế trắng, đen tương phản của Đỗ Mạnh Cường

Mar 20, 2023 | By LUXUO

Siêu mẫu hàng đầu Việt Nam diện 10 thiết kế nằm trong BST mới nhất của SIXDO, chuẩn bị được giới thiệu tại Đại học Sydney, vào ngày 22/4. Trang phục mang tinh thần tối giản, nhưng đa dạng về phong cách.

Hình 1: Với phương châm SIXDO for all (SIXDO cho tất cả), NTK Đỗ Mạnh Cường tạo ra các trang phục dành cho phụ nữ thuộc nhiều lứa tuổi. Trong đó, có những thiết kế trẻ trung. Thanh Hằng diện chân váy kết hợp với bra-top quyến rũ, trên có đính kết để tạo thêm hiệu ứng bắt sáng. BST sẽ được giới thiệu trong tiết trời lạnh của nước Úc nên anh phối thêm áo khoác dáng dài, vải gấm, với điểm nhấn là phần bâu áo to bản.

Lần này, Thanh Hằng kết hợp trở lại với Đỗ Mạnh Cường sau 10 năm mỗi người đều tập trung cho những việc riêng. NTK Đỗ Mạnh Cường chưa chia sẻ ý tưởng tổng thể của BST nhưng hé lộ một vài thiết kế sẽ được trình diễn, có hai màu trắng, đen làm chủ đạo. Chất liệu được anh sử dụng đa dạng như: gấm, dệt kim, linen…

Show diễn Exclusive của thương hiệu SIXDO được tổ chức ngày 22/4, tại Đại học Sydney, trường đại học lâu đời nhất nước Úc, với tuổi đời hơn 170 năm. Đây là lần đầu tiên một show thời trang diễn ra trong trường đại học có diện tích 72 hecta, toạ lạc tại trung tâm thành phố Sydney. Trường được xếp vào top 10 những trường đại học có khuôn viên đẹp nhất thế giới do nhiều tạp chí, báo uy tín của thế giới bình chọn.

Show diễn kéo dài 45 phút. BST được chia làm nhiều phần. Show diễn là sự kiện nằm trong khuôn khổ kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Úc. Toàn bộ khách mời mặc trang phục màu đen, theo quy định từ nhà tổ chức. Trong đó, khách mời nữ sẽ xuất hiện duyên dáng trong những chiếc đầm đen kết hợp với nón. Còn khách mời nam sẽ diện texudo lịch lãm, sang trọng.

Siêu mẫu Thanh Hằng sẽ trình diễn trong show này. Một vài gương mặt nổi bật trong nước được đưa sang cùng tham gia trình diễn như: Hoàng Yến, H’Hen Niê, Ngọc Châu, Lệ Hằng, Kim Duyên, Minh Tú, Lê Thuý, Hằng Nguyễn, Lê Thanh Thảo, Hương Ly, Kim Nhung, Đỗ Hà, Kim Phương, Trà My, Kim Dung, Thuý Hí… Siêu mẫu Xuân Lan là đạo diễn catwalk của show.

NTK Đỗ Mạnh Cường tuyển nhiều người mẫu nước ngoài từ 3 công ty quản lý là: IMG, Bella Management và Merci Management. Trong đó, người mẫu Thuỳ Trang sống, làm việc tại Úc được anh chọn lựa từ công ty quản lý, không thông qua casting. Có 66 người mẫu diễn trong show này. Người mẫu, và nhân sự nhiều khâu trong ê-kíp được chuyên chở bởi Vietjet Air.

Ảnh: Milor Trần
Trang phục: SIXDO
Trang điểm: Quân Nguyễn
Làm tóc: Pu Lê

 
Back to top