Phong cách / Đồng hồ

Watches & Wonders 2022 chính thức xác nhận thời gian tổ chức

Feb 05, 2022 | By Ton Binh

Mới đây, ban tổ chức sự kiện Watches & Wonders 2022 đã chính thức xác nhận rằng chương trình năm nay sẽ diễn ra song song dưới hai định dạng, và sự kiện trực tiếp sẽ khai mạc tại Geneva từ ngày 30 tháng 3 đến ngày 5 tháng 4.

Cụ thể, Watches & Wonders 2022 sẽ diễn ra với cách thức hoàn toàn khác trước đây. Đầu tiên, màn giới thiệu những bộ sưu tập đồng hồ mới, cùng các chương trình “Morning & Late Show” sẽ được trình chiếu trực tuyến trên website sự kiện. Kế đến, các buổi họp báo và chia sẻ cảm nhận của các tín đồ về loạt sáng tạo mới sẽ diễn ra trực tiếp.

Ngoài ra, không thể thiếu những buổi thảo luận sôi động xuyên suốt khuôn khổ sự kiện, với tổng cộng 6 cuộc thảo luận kéo dài trong vòng 45 phút. Sau đó, là triển lãm “Time Design” dành riêng để tri ân đến sự phát triển của ngành công nghiệp đồng hồ qua các thời đại, cũng như bày tỏ lòng biết ơn đến ngài Gérald Genta vĩ đại.

Hiện tại, đã có đến hơn 20 thương hiệu danh tiếng xác nhận tham dự sự kiện, gồm A. Lange & Söhne, Baume & Mercier, Cartier, Chanel, Chopard, Grand Seiko, Hermès, Hublot, IWC Schaffhausen, Jaeger-LeCoultre, Montblanc, Oris, Panerai, Parmigiani Fleurier, Patek Philippe, Piaget, Roger Dubuis, Rolex, TAG Heuer, Tudor, Ulysse Nardin, Vacheron Constantin, Van Cleef & Arpels và Zenith. Bên cạnh đó, còn có sự góp mặt của các nhà chế tác đồng hồ độc lập như Angelus, Armin Strom, Arnold & Son, Cyrus, Czapek & Cie, Ferdinand Berthoud, H. Moser & Cie, Laurent Ferrier, Louis Moinet, Rebellion Timepieces, Ressence, Rudis Sylva, Speake-Marin và Trilobe.

Một lần nữa, chúng tôi rất vui mừng khi Đồng hồ & Kỳ quan 2022 được chấp thuận diễn ra dưới hình thức trực tiếp (dù chỉ là một phần). Chúng tôi đã được thông báo rằng các biện pháp bảo vệ an toàn thích hợp đều được thực hiện để bảo vệ khách tham quan, bao gồm tiêm đủ số mũi ngừa COVID-19 và đeo khẩu trang khi tham gia.

Watches & Wonders Geneva (Salon International de la Haute Horlogerie/SIHH) là sự kiện triển lãm thương mại cao cấp dành cho ngành công nghiệp đồng hồ và trang sức quốc tế, do FHH tổ chức.

Trang web chính thức của Watches & Wonders đã được thiết kế theo các quy chuẩn riêng biệt để trở thành nền tảng kỹ thuật số duy nhất dành cho các chuyên gia và những tín đồ đam mê đồng hồ trên toàn thế giới. Theo đó, trang web sẽ bao gồm các hạng mục như Các tạo tác mới, Xu hướng thiết kế nổi bật, Phân tích từ chuyên gia, Bản tin và những tính năng mở khác.


 
Back to top