The Lux List

Hoàng tử Thao chi tiêu xa xỉ như thế nào?

Jul 12, 2021 | By Ton Binh

Theo SCMP, cựu thành viên Exo thừa kế 3 tỷ đô la Mỹ từ người cha Huang Zhongdong và chi tiêu không tiếc tay vào ô tô, máy bay phản lực riêng và thời trang xa xỉ.

Huang Zitao là một tín đồ của siêu xe tốc độ và thời trang hàng hiệu.

Với tư cách là thành viên cũ Exo, Tao hay biệt danh “Ông hoàng nhạc C-pop” là một nghệ sĩ tài năng trong làng giải trí. Huang còn được biết đến với lối sống xa hoa mà anh thoải mái chia sẻ với người hâm mộ qua mạng xã hội.

Tao Gets Bashed After Bragging About His Sports Car Collection - Koreaboo

Bộ sưu tập xe hơi

Vào năm 2018, Huang đã đăng những bức ảnh về bộ sưu tập xe hơi của mình trên Weibo, chia sẻ về ước mơ thời thơ ấu của anh ấy là sưu tập bảy chiếc xe hơi, giống như việc sưu tập bảy viên ngọc rồng trong anime Dragon Ball Z. Anh hiện sở hữu một chiếc Lamborghini Aventador và một chiếc Aston Martin Rapide S.

Máy bay riêng

Hoàng tử Thao sở hữu một máy bay riêng, trên khoang bay có phòng ngủ với giường cỡ Queen, TV màn hình LCD, góc giải khát đầy ắp đồ ăn uống và không gian rộng rãi. Theo báo cáo, việc bảo trì một chiếc máy bay tư nhân tốn của Hoàng tử Thao khoảng 2,6 triệu USD mỗi năm.

Đồng hồ, hàng hiệu 

Hoàng tử Thao yêu thời trang, anh sở hữu nhiều trang phục của Off-White, Supreme, Moschino và Fenty x Puma đến Balenciaga, Louis Vuitton, Chanel, Saint Laurent, Givenchy, Gucci và Loewe…

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do Z.TAO🔴黄子韬 (@hztttao) chia sẻ

Hoàng tử Thao cũng sưu tập đồng hồ, anh là fan hâm mộ của Rolex, Audemars Piguet và Richard Mille, bao gồm cả chiếc Richard Mille RMS10 độc nhất vô nhị với mặt số cá chép koi có giá khoảng 1,2 triệu đô la Mỹ.

Instagram của Huang cũng tiết lộ đồ trang sức Cartier, ví Hermès và điện thoại nắp gập Samsung của Thom Browne, cùng những thứ khác. Anh còn là một Nhà sưu tầm tranh.

Thừa kế khối tài sản 3 tỷ USD

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do Z.TAO🔴黄子韬 (@hztttao) chia sẻ

Cha của Hoàng tử Thao là nhà sáng lập và giám đốc điều hành của L. Huang – công ty sở hữu 4-5 dinh thự ở Thanh Đảo, gia tài thừa kế của Hoàng tử Thao ước tính khoảng… 3 tỷ đô la Mỹ.


 
Back to top