Wedding

09 loại nước hoa tuyệt vời dành cho cô dâu trong ngày cưới

May 26, 2021 | By Stephanie Nguyen

Hãy chọn mùi hương hoàn hảo khi bạn bước vào lễ đường.

10 Bridal Perfumes That Will Make You Smell Amazing on Your Wedding Day

Bạn có thể có tất cả hình ảnh và video để ghi nhớ đám cưới của mình, nhưng không gì có thể khiến ký ức ùa về nhanh hơn một mùi hương nước hoa mình dùng trong này trọng đại. Nếu vẫn chưa tìm thấy lựa chọn các mùi hương cổ điển, hãy cùng LUXUO xem xét những gợi ý sau đây.

1/ Estée Lauder Beautiful Belle

Được tạo ra dành cho những cô dâu hiện đại phá vỡ các quy tắc, nước hoa Beautiful Belle sở hữu những nốt hương lãng mạn, tươi sáng và vô tư. Tạo tác này pha trộn hương hoa và nguồn cảm hứng đông phương, chẳng hạn những cánh hoa hồng, hoa lê, cây dành dành và rễ cây diếp cá.

2/ Narciso Rodriguez Pure Musc

Dành cho những cô dâu tối giản, Pure Musc mang đến mùi hương đơn giản, nhẹ nhàng nhưng vẫn thanh lịch. Bạn có thể kết hợp sử dụng Pure Musc và một loại nước hoa khác để tạo nên phong thái đặc trưng.

3/ Jo Malone London Honeysuckle & Davana

Như những bông hoa tươi mới buổi sáng Chủ nhật yên bình trong vườn, lọ nước hoa này cất giữ tinh chất davana, kim ngân và hoa hồng. Sự pha trộn của Jo Malone London Honeysuckle & Davana chắc chắn sẽ khiến bạn tiếp tục sử dụng ngay cả sau khi đám cưới kết thúc.

4/ Marc Jacobs Daisy Love

Lên kế hoạch cho một đám cưới mùa hè? Hãy thử một mùi hương như Daisy Love với sự bùng nổ tràn đầy năng lượng của quả mâm xôi và sự ấm áp của gỗ tuyết tùng cùng xạ hương. Lấy cảm hứng từ tinh thần vô tư của Malibu, Daisy Love chính là mùi hương hoàn hảo cho một đám cưới trên bãi biển.

5/ Dior Joy

Trong sáng, lãng mạn và thoải mái, Joy mang đến những note hương hưng phấn từ cam bergamot, quýt như tiếp thêm sinh lực vào buổi sáng trọng đại. Joy cũng chiết xuất thêm tầng hương cổ điển từ hoa hồng và hoa nhài bao bọc trong gỗ đàn hương cực kì phù hợp cho tiệc tối.

6/ Aerin Bamboo Rose

Lấy cảm hứng từ sự thanh lịch và đơn giản của những khu vườn châu Á, Bamboo Rose sở hữu những nốt hương hỗn hợp từ cỏ hoa xanh và cam quýt và hoa hồng nồng nàn.

7/ Givenchy L’Interdit

Hubert de Givenchy đã từng tạo tác dòng nước hoa trứ điển này cho nữ minh tinh Audrey Hepburn, giờ, đây, dòng nước hoa đánh dấu sự trở lại với những nốt hương từ hương hoa trắng, cỏ vetiver và hoắc hương.

8/ Tiffany & Co. Tiffany

Thật phù hợp khi có một mùi hương lấy cảm hứng từ sự lãng mạn làm nước hoa cho cô dâu trong ngày trọng đại. Sở hữu những nốt hương từ cam quýt và hoa iris, đây chính xác là những gì Tiffany mang lại.

9/ Chanel N ° 5 L’Eau

Lấy cảm hứng từ Chanel N°5, loại nước hoa này chắt lọc những gì tinh túy nhất nhất của hương thơm cổ điển, giờ đây, Chanel N°5 L’Eau mới mang chút hiện đại, nhẹ nhàng hơn.

Sở hữu tinh chất từ hương cam quýt kết hợp với hương thơm đặc trưng của aldehyde từ đó mang đến những tầng hương tươi mát. Nhà chế tác nước hoa Olivier Polge cũng chọn hoa hồng làm hương thơm chủ đạo cho nốt hương của Chanel N°5 L’Eau thêm phần lãng mạn.


 
Back to top