Luxuo TV
Mousse Chocolate Trắng: Hậu vị ngọt ngào cho những đêm hè
Bên cạnh những món tráng miệng truyền thống của người Việt Nam, tại nhà hàng Little Bear, các thực khách còn được chiêu đãi một món tráng miệng thú vị với hai nguyên liệu chính là chocolate trắng và phô mai dê, ăn kèm với nước sốt củ dền muối.
Vẫn là lớp mousse mềm mịn nhưng nay lại đặc biệt hơn khi có vị ngọt, thơm của socola trắng, vị béo của sữa dê và chút chua thanh tao từ củ dền muối. Khi ăn, thực khách sẽ cảm nhận được từng miếng bánh mousse tan trong miệng, vị béo đặc trưng cùng một chút mặn, chua của nước củ dền mua cùng hòa làm một để lại một hậu vị khó phai.
Được biết, món tráng miệng này được lấy cảm hứng từ sự kết hợp phổ biến của socola đen và phô mai xanh ở Tây Ban Nha nhưng làm thế nào để cân bằng vị mặn và ngọt, mời bạn cùng Luxuo lắng nghe Head Chef Duy của nhà hàng Little Bear chia sẻ quá trình sáng tạo nhé!
____ Dining Library by LUXUO là chuyên mục đem đến góc nhìn tổng quan đầy mới mẻ về những chuyển động của lĩnh vực ẩm thực cao cấp tại Việt Nam.