Khám phá bữa tiệc Giáng Sinh tại Studios
Trong thực đơn Giáng Sinh tại Studios, phần bò Wagyu hảo hạng với vân mỡ cẩm thạch không phải là yếu tố duy nhất khiến món chính trở nên đáng trông chờ. Bằng sự kết hợp giữa lạp xưởng thân thuộc với loại thịt bò cao cấp này, Studios đã khẳng định họ không phải một căn bếp “an toàn” và nhàm chán ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Trong đêm Giáng Sinh này, Studios sẽ tiếp tục đem đến một thực đơn 10 món chỉ dành cho hai đêm đặc biệt, để viết nên câu chuyện mới cho những nguyên liệu nổi bật của năm 2024. Đó cũng là cách đội ngũ Studios tri ân những cột mốc rực rỡ trong năm hoạt động đầu tiên.
Chia sẻ về thực đơn lần này, bếp trưởng Phúc Nguyễn không tiết lộ về từng nguyên liệu, mà chỉ để hai hương vị đại diện cho mỗi món ăn. Cá ngừ Nagasaki và gan ngỗng, vịt treo gió và quả sim, hay bò Wagyu và lạp xưởng, những cái tên quen nay tạo thành cặp bài trùng mới lạ, kể lại hành trình từ những thử nghiệm trong căn bếp, đến phục vụ chỉn chu trên bàn ăn.
Bếp trưởng Phúc Nguyễn không giới hạn mình trong một cách chế biến nào, mà luôn tìm ra cách tôn vinh từng thành phần: cá ngừ tươi từ Nagasaki dùng tái, nhấn thêm chút ngậy thơm của gan ngỗng, hay vịt treo gió nhiều ngày trong môi trường lý tưởng để đạt đến độ săn chắc tối đa, mà vẫn ngọt thịt, mọng nước.
Xuất hiện trên bản đồ ẩm thực với nét sáng tạo độc đáo từ bếp trưởng Phúc Nguyễn, Studios đem tới phong cách hiện đại và lối chế tác phóng khoáng từ căn bếp mở. Nhà hàng đưa mỗi món ăn thoát ly ra khỏi khuôn mẫu, dẫn dắt ta đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác.
Ẩm thực của nhà hàng không bị gò bó hay ép buộc vào một thể loại cụ thể, mà sẽ được các đầu bếp điều chỉnh, sáng tạo dựa trên những nguyên liệu tươi, chất lượng cao và đặc biệt chỉ có trong khoảng thời gian thực hiện hay theo concept.
Đây là một trong những nét đặc trưng của ẩm thực phong cách modernism – sử dụng những gì đã có, sẵn có để đưa đến trải nghiệm mới hơn và tốt hơn đối với khách hàng.
Bàn tiệc mùa lễ hội của Studios tiếp tục chứng minh cho hướng đi của nhà hàng, bằng cách kết hợp hài hòa nét đặc trưng của các nền ẩm thực. Không chỉ dừng lại ở đó, những món ăn nổi bật tại Studios sẽ được tái hiện với nhiều điểm chấm phá khác biệt, tiết lộ những cá tính mới của Studios.
Thực đơn trong hai đêm Giáng Sinh bao gồm ba món khai vị, bốn món chính và ba món tráng miệng, hứa hẹn một hành trình vị giác phong phú với hàng loạt nguyên liệu chất lượng cao. Sánh đôi trong buổi hẹn Giáng Sinh còn có nhiều lựa chọn đồ uống từ Mulled Wine – vang nóng, tới cocktail, cocktail khử cồn và rượu vang tuyển chọn bởi đội ngũ Studios.
Bữa tối Giáng Sinh tại Studios mở ra một đêm khó quên cho cuộc gặp mặt cuối năm, và những bữa tiệc thân mật trong không gian đậm đà cảm hứng sáng tạo.