BUSINESS OF LUXURY

Ra mắt bộ sưu tập bán lẻ Louis Vuitton x Nike Air Force 1

May 13, 2022 | By Dạ Thương

Nếu bạn từng khao khát một đôi Louis Vuitton x Nike Air Force 1 của Virgil Abloh, bạn phải có quyền truy cập vào Sotheby’s để theo dõi 200 đôi giới hạn của nó, nếu không rất khó có thể thấy được sự hiện diện của chúng. 

Theo đó, Louis Vuitton đã công bố một bản phát hành rộng rãi cho đôi giày thể thao “siêu cường điệu” của nhà thiết kế quá cố, và được cho là có 21 màu, với 9 bộ sẽ sớm được phát hành. 12 chiếc còn lại sẽ được công bố và phát hành vào một ngày sau đó. 

Điều gì sẽ xảy ra từ sự sụt giảm

Những đôi giày thể thao này sẽ có nhiều màu sắc và chất liệu, mỗi chiếc đều bắt mắt như phiên bản tiếp theo thông qua sự mô tả của Abloh về mặt hàng chủ lực với thiết kế của những đôi giày chơi bóng rổ và phong cách đường phố của Nike. 

Một đôi màu xanh lam theo phong cách đại học sẽ đi kèm với chữ lồng đặc trưng của LV và biểu tượng của thương hiệu Nike. Đáng chú ý nhất là trên đế giữa có in nổi chữ “Air” và trên dây buộc với “Lacet”. Ngoài ra còn có một lựa chọn thay thế màu đỏ và xanh lá cây, và mỗi chiếc đều có một tab màu xanh lá cây neon bên dưới biểu tượng chính của Nike. 

Đối với các lựa chọn thay thế hào nhoáng hơn, có một đôi vàng kim loại hoàn toàn được in nổi với chữ lồng và được hoàn thiện với đế giữa và mấu màu nâu, cũng như đế đen. Một phiên bản chắp vá cũng có phần trên bằng kim loại màu bạc xen kẽ với da lộn nhiều màu và một đường chỉ khâu Swoosh.

Những người hâm mộ đồ da Damier của LV sẽ yêu thích những đôi Mids đi kèm với hình ảnh in và graffiti mang tính biểu tượng. Nếu không, có các phiên bản “Triple White” và “Triple Black” sẽ dễ dàng tăng vọt về giá trị trên thị trường sau khi mua. 

Tôi có thể mua giày thể thao Louis Vuitton x Nike Air Force 1 ở đâu?

Đến nay vẫn chưa có thông tin cụ thể về ngày giảm giá, bạn hãy theo dõi để biết chi tiết và giá cả. Dưới đây là một số đôi giày sẽ được phát hành. 

Thu Thảo – Theo Prestige

 
Back to top