Nghệ thuật

“Con người – Tự nhiên”: Một triển lãm nghệ thuật thú vị của AZ Gallery

Sep 22, 2020 | By Trang Ps

Giữa lao xao mùa đan xem mưa nắng ở Sài Gòn phồn hoa, AZ Gallery mang tới 2 phiên trưng bày nghệ thuật lưu động cùng lúc như ly cafe sữa đá mời bạn bè thân quý giữa phố sớm mai. Thời gian diễn ra triển lãm vào ngày 25/09 tại AZ – Art Studio và SOMA Saigon số 06, Lê Văn Miến, Thảo Điền, Quận 2, Tp.HCM.

Tô Bảo Ân – Cuộc hội thoai – 90x130cm

Phiên MFS – #2nd, Nằm trong dự án “Masterpieces From Saigon” do họa sĩ Trần Thanh Cảnh khởi xướng từ năm 2018. Lần quay trở lại này, AZ giới thiệu các tác phẩm độc đáo trưng bày tại AZ Art Studio đến từ 3 họa sĩ đã thành danh: Siu Quý, Bạch Dương, Lê Thanh Tùng.

Bạch Dương – Cảm xúc vàng – 120x130cm

Phiên LAS – #3rd, Nằm trong dự án “Latent Art Seed” được ra đời từ năm 2017 gắn liền với sứ mệnh của AZ Gallery – hỗ trợ các nghệ sĩ trẻ khởi nghiệp với việc đầu tư sáng tác, tổ chức triển lãm, truyền thông và bán các tác phẩm nghệ thuật nguyên tác với mức giá cả phải chăng. Lần trưng bày này, phòng tranh còn hợp tác với SOMA Cafe để mang tới một trải nghiệm nghệ thuật mở, với không gian có đủ hương, vị, âm nhạc và đặc biệt là các tác phẩm thị giác đến từ 2 họa sĩ trẻ đầy nội lực: Tô Bảo Ân và Hà Phước Duy.

Lê Thanh Tùng – Chuyển mùa -109x170cm

Với phiên trưng bày lưu động cùng lúc tại hai không gian AZ Art Studio và SOMA Cafe, Thanh Cảnh và đội ngũ AZ Gallery muốn mang đến các trải nghiệm nghệ thuật khác biệt cùng lúc cho công chúng mộ điệu.

Hà Phước Duy – An phận no.2 – 115x200cm

Ngoài việc cam kết tính minh bạch, chất lượng nghệ thuật từ các nghệ phẩm mang đến giới sưu tập đầu tư, phòng tranh còn luôn đồng hành, hỗ trợ với các họa sĩ, các tổ chức văn hóa, xã hội, giáo dục lan tỏa nghệ thuật như là phương thức chữa lành, phát triển tư duy, góp phần thúc đẩy một xã hội kiến tạo.


 
Back to top