Xe hơi – Du thuyền / Xe hơi

Samir’s Customs ra mắt bản độ Defender đậm phong cách Mad Max

Sep 23, 2020 | By Ton Binh

Khi thế giới đang cuồng nhiệt với phiên bản Land Rover Defender vừa ra mắt, và xem đó như một chiếc xe đa dụng biểu tượng của năm 2020, thì hãng độ kỳ cựu Samir’s Customs vẫn tiếp tục cho ra mắt những phiên bản Defender cá nhân hóa có một không hai.

Thông qua ảnh dựng không chính thức, Samir’s Customs đã tiết lộ với các tay chơi về một bản độ Land Rover Defender có ngoại hình hoàn toàn xứng tầm với những mẫu xe “quái vật” của Mad Max. Mặc dù xuất hiện cùng nhiều tinh chỉnh đặc biệt ở ngoại thất, song bản độ này vẫn nổi bật với cơ cấu khung sườn nguyên bản của dòng Defender.

Về tổng thể, chiếc xe bí ẩn trên vẫn duy trì những đường nét thiết kế truyền thống của dòng Defender với mặt trước phẳng kết hợp cùng cụm đèn pha tròn nguyên bản, thiết kế lưới tản nhiệt mới, bộ cản trước rộng, đèn chiếu sáng và kính chắn gió đặt cao hơn. Đặc biệt, Samir’s còn trang bị cho xe một bộ khung bảo vệ vừa vặn với kết cấu thân cùng bốn đèn pha cỡ lớn tại vị trí chính diện, giúp gia cố độ chắc chắn và tăng cường chức năng cho phần mui xe để chủ nhân có thể tận dụng nơi đây làm ngăn cất trữ nhiên liệu và lắp bánh xe dự phòng thứ 2. Mặt khác, phần khung này còn tích hợp một một cầu thang nhỏ gắn ở cạnh cửa sau, một chi tiết thường thấy trên những mẫu xe off-road thực thụ.


 
Back to top