DINING LIBRARY

Vẽ hương vị ngày mưa cùng An’s và Devon Nguyễn

Jul 16, 2024 | By Stephanie Nguyen

Một concept sáng tạo giữa ẩm thực, hội họa và hoa tươi – “ẩm” by An’s Saigon x nghệ sĩ Devon Nguyễn x Cát Hoa đã chiêu đãi khách đến xem triển lãm và thưởng thức tiệc tối tại An’s bằng những rung động tinh tế.

“ẩm” là concept dinner độc đáo kết hợp món ăn, hội họa và hoa

Khi nhà hàng An’s Saigon phát triển ý tưởng cho Chef Menu mùa 5, tập trung tôn vinh những thực phẩm đặc trưng của mùa mưa, họ đã vô tình gặp gỡ cảm hứng nghệ thuật của nghệ sĩ Devon với bộ sưu tập tranh “Lily Essence”. Sự bay bổng của nghệ thuật bằng cọ và màu bỗng chốc thổi hồn vào những sáng tạo ẩm thực, khiến nguyên liệu và hương vị trở nên thăng hoa. Đó chính là ý tưởng khởi nguồn cho concept dinner độc đáo tại An’s, ra mắt vào ngày 13/7 vừa qua.

Đối “ẩm” trong phong cách món ăn của Chef Cường Nguyễn và nghệ sĩ Devon Nguyễn

“Lily Essence” của Devon và thực đơn “ẩm” của An’s Saigon đều được truyền cảm hứng từ những cơn mưa – cội nguồn của sự sống. Thực đơn “ẩm” dẫn dắt vị khách trải qua một hành trình nhẹ nhàng mà đầy thi vị, gợi lên những cảm xúc riêng tư, độc đáo mà khó phai. Thực khách sẽ cảm nhận được sự tỉ mỉ và chăm chút của người đầu bếp qua từng điểm chạm với món ăn, từ cách sắp đặt các chi tiết chấm phá như một bức tranh trên bàn, đến việc chuẩn bị từng dụng cụ ăn thật xinh đẹp.

Chăm chút tinh tế trong cách bài trí bàn ăn

Trong suốt trải nghiệm ẩm thực, thực khách cũng được bao quanh bởi không gian nghệ thuật yên bình. Những mảng màu sống động kết hợp với các nét cọ phóng khoáng, lột tả vẻ đẹp duyên dáng của từng cánh hoa, chiếc lá và tạo nên chuỗi hành trình xuyên suốt. Trong không gian có tiếng nhạc êm đềm, hương vị thanh tao của những món ăn giao hòa cùng sự sắp đặt quyến rũ của những cụm hoa tươi khiến thực khách thấy mình bỗng như trở thành một phần trong tranh. Giữa hồ nước tươi mát và những bụi hoa mỏng manh, họ khoan thai thưởng thức hương vị mùa hè được thổi bừng lên một cách sống động sau cơn mưa rào.

Bữa tiệc ra mắt đã đón các vị khách đặc biệt

Trong đêm tiệc ra mắt, An’s đã chào đón những thực khách đặc biệt, là các đầu bếp và những người bạn nghệ sĩ, tạo nên một cuộc gặp gỡ hân hoan giữa những tâm hồn đồng điệu.

Sự kiện ra mắt trong hai đêm 13 và 14 tháng 07 có sự hiện diện trực tiếp của Chef Cường Nguyễn và nghệ sĩ Devon Nguyễn, những nghệ sĩ đứng sau màn kết hợp đặc sắc.

Chef Cường Nguyễn của nhà hàng An’s là người đứng sau thực đơn đầu bếp số 5 đặc biệt này

Concept dinner “ẩm” sẽ kéo dài đến hết ngày 20/7. Bạn có thể xem tranh vào ban ngày từ 10 giờ sáng đến 5 giờ chiều và thưởng thức tiệc tối từ 6 giờ 30. Hãy sẵn sàng cho một trải nghiệm khó quên trong không gian lãng mạn tại An’s và mang về những ký ức dịu dàng của những cơn mưa mùa hè.


 
Back to top