Phong cách / Phụ kiện

20 năm trang sức Dior Joaillerie trong Mimirose: Vẻ đẹp kiêu sa và tinh tế bậc nhất

Jun 19, 2019 | By Hoan Nguyen Pham

Nhà trang sức Dior Joaillerie kỷ niệm 20 năm kể từ khi mắt BST nữ trang đầu tiên, với các thiết kế mới vô cùng đơn giản và tinh tế. 

Nhắc tới trang sức Dior, hẳn không ai quên được tên gọi của 02 BST nữ trang nên thơ và đầy xa hoa trước đó: Mimioui và Rose des vents.

Giờ đây, với tên gọi  Mimirose, Dior mang đến những phiên bản trang sức mới nhất của nhà nữ trang Pháp kết hợp từ hai bộ sưu tập kể trên – những vòng chuỗi Mimioui cùng thế giới trang sức hoa tai, nhẫn Rose des Vents (nổi tiếng với thiết kế gợi cảm hứng từ sự quyến rũ của Christian Dior dành cho la bàn tám cánh).

Dior Mimirose, bao gồm nhẫn, vòng tay, dây chuyền và hoa tai tinh xảo, rất trẻ trung mà không quá cầu kỳ và xa xỉ – mặc dù những viên đá quý đi kèm (kim cương, hồng ngọc hoặc ngọc lục bảo) chắc chắn là quý giá. Cho đến nay, các thiết kế có sẵn bằng vàng hoặc vàng hồng.

Là người hâm mộ của đồ trang sức tinh xảo, bạn hoàn toàn có thể thấy Mimirose hấp dẫn với những người cùng sở thích: đơn giản và thanh lịch. Tuy nhiên, nếu là một cô gái yêu thích “more is more”, hãy đeo nhiều phụ kiện Mimirose cùng một lúc, đó chắc chắn là một lựa chọn quyến rũ.


 
Back to top