Phong cách

Bugatti Chiron Tourbillon: Một tùy chỉnh thanh lịch giữa Jacob&Co., Bugatti và Hermès

Jan 15, 2023 | By Nguyen Huu Hon

Một chiếc xe thể thao Bugatti, một hãng đồng hồ Jacob & Co., một tình cảm danh cho nhà xa xỉ thanh lịch bậc nhất Hermès , tất cả tạo nên bộ đôi đồng hồ và siêu xe Jacob & Co. Bugatti Chiron Tourbillon.

Manny Khoshbin đã tiếp cận Jacob & Co., để tạo nên một cỗ máy thời gian tùy chỉnh siêu phẩm, hiện thân của tay nghề thủ công xuất sắc, hiệu suất máy cao và nét thanh lịch cổ điển không từ chối được của nhãn hiệu Hermès.

Jacob & Co. đã phát triển một màu cụ thể dựa trên bảng màu Pantone để có sự kết hợp hoàn hảo. Để tăng thêm cảm giác về thiết kế phù hợp, các màu tùy chỉnh bổ sung đã được phát triển cho núm vặn, dây đeo cao su và cầu chuyển động cơ bản của đồng hồ.

Còn với Bugatti, thách thức lớn nhất đối với nhóm là tái tạo họa tiết Courbettes cổ điển của Hermès, để trang trí mặt dưới của cánh gió sau và nội thất của cái gọi là “Chiron habillé par Hermès”. May mắn, và cả tài năng, chiếc xe đã có nội thất và ngoại thất xuất sắc.

Hợp tác chặt chẽ với khách hàng, Bugatti và Jacob & Co. đã tạo ra một dấu ấn độc đáo, đưa niềm đam mê của khách hàng trở thành một tạo tác hoàn hảo trong đời.


 
Back to top