Phong cách

Mỹ phẩm tháng 10: Những sản phẩm làm đẹp mới từ Chanel, NARS, Dolce & Gabbana

Oct 12, 2021 | By Nguyen Huu Hon

Tháng 10, cùng LUXUO lựa chọn mỹ phẩm làm đẹp cho vẻ ngoài quý cô thêm rạng ngời và tự tin

CHANEL Beauty’s Sublimage Line

Dòng sản phẩm chăm sóc da Sublimage CHANEL được làm giàu nhờ các thành phần dưỡng chất có nguồn gốc từ cây vani planifolia. Những bổ sung mới nhất trong BST bao gồm La Crème Corps et Décolleté, một loại kem dưỡng thể mềm như bơ, và Le Baume – kem siêu mượt mới từ dòng La Crème.

Solar Glow của Dolce & Gabbana

Dolce & Gabbana đã thêm hai sản phẩm mới vào dòng Solar Glow, mỗi sản phẩm đều được pha chế với thành phần Mediterranean Glow Complex, sự kết hợp của các nguyên liệu tự nhiên bao gồm chiết xuất quả sung Địa Trung Hải, dầu ô liu hữu cơ của Ý và axit hyaluronic.

Được đặt trong bao bì tươi sáng, đầy màu sắc, phấn nước Healthy Glow Cushion Foundation và Translucent Loose Setting Powder mới đều hứa hẹn có kết cấu mỏng nhẹ và lâu trôi, giúp tôn lên sắc da một cách tinh tế và che đi bất kỳ khuyết điểm không mong muốn nào.

NARS Air Matte Lip Color

Màu son của NARS đã bổ sung thêm sáu sắc thái mới, từ nâu ấm đến đỏ rực rỡ. Kết cấu son nhẹ nhàng, thoải mái và có màu, công thức hứa hẹn sẽ trở thành loại son lỏng mờ tốt nhất và hoàn hảo cho kiểu trang điểm tự nhiên.


 
Back to top