Samsung hợp tác cùng Thom Browne cho ra mắt Galaxy Z Flip Thom Browne Edition

Feb 13, 2020 | By Nguyen Huu Hon

Tìm đến một thương hiệu thực dụng đậm đặc tính đương đại Mỹ – Thom Browne, Samsung khẳng định thương hiệu dành cho những ai yêu sự đột phá và công nghệ mang đến cá tính riêng biệt qua bộ sản phẩm giới hạn: Galaxy Z Flip Thom Browne Edition. 

Như tên gọi, Galaxy Z Flip Thom Browne Edition được tạo tác với phiên bản đặc trưng 03 gam màu biểu tượng của Browne. Gói gọn trong một chiếc hộp da sang trọng làm bằng vật liệu thân thiện với môi trường là bộ 3: Galaxy Buds+, đồng hồ thông minh Galaxy Watch Active 2 và mẫu điện thoại thông minh vừa ra đời: Galaxy Z

“Làm việc với Thom đã cho chúng tôi một cơ hội tuyệt vời để làm cho thiết bị sành điệu này càng trở nên thu hút hơn – kết hợp những cải tiến công nghệ mới nhất của Samsung với gu thẩm mỹ đặc trưng lấy cảm hứng các bộ veston của Thom – từng đường kim mũi chỉ, chất liệu cho đến thiết kế độc đáo, đẳng cấp không thể nhầm lẫn. Phiên bản Galaxy Z Flip Thom Browne Edition là mong muốn chung của chúng tôi nhằm mang đến cho người dùng một sản phẩm tuyệt hảo tới từng chi tiết nhỏ nhất” – Stephanie Choi, Phó Chủ tịch Cấp cao và Trưởng Nhóm Tiếp thị Toàn cầu, Bộ phận Truyền thông Di động, Samsung Electronics chia sẻ.

Hãy ngưỡng mộ sự tinh tế của Thom Browne khi nhà thời trang cố tình phủ hiệu ứng bóng mờ của màu sắc thương hiệu lên trên các thiết kế, tạo cảm giác mềm mại và cổ điển. Đường viền longwing trên những đôi giày brogues cổ điển được hiện đại hóa với bằng việc đem lên ốp điện thoại màu xám cùng dải màu sắc đặc trưng của thương hiệu Thom Browne chạy xuyên suốt ở giữa thiết bị.

Trong khi đó Galaxy Z Flip Thom Browne Edition ra, giao diện của thiết bị cũng sở hữu nhiều thiết kế đồng bộ ở bên trong. Màn hình sẽ xuất hiện một chiếc màn che cửa sổ đăc trưng của những cửa hàng Thom Browne – một yếu tố thể hiện tính thẩm mỹ mang phong cách mid-century – xuất hiện trên màn hình mỗi khi điện thoại tắt mở.

Galaxy Z Flip Thom Browne Edition bao gồm bộ xử lý lõi tám 7 bit, 64 bit, cùng với 8GB ra và 256GB dung lượng lưu trữ. Được cung cấp năng lượng thông qua pin 3,300mAh, điện thoại dự kiến ​​sẽ được bán vào ngày lễ tình nhân này (14 tháng 2 năm 2020).

Một phiên bản khác của Galaxy Z

Trong khi đó, phiên bản DC Comics Joker và Harley Quinn của công ty công nghệ cao cấp Nga Caviar đã mở bán phiên bản Galaxy Z này trên web với mức giá 5.210 USD.

Nổi bật với mỗi nhân vật ở cả mặt trước và mặt sau, vỏ điện thoại được lấy cảm hứng từ sàn chơi Joker cổ điển và được bọc trong 999 vàng bằng công nghệ Double Electroplated. Được trang trí với chạm khắc vân nổi.

Phiên bản Caviar của Galaxy Z Flip được sản xuất độc quyền hơn, chỉ 54 chiếc trên toàn cầu.


 
Back to top