Xe & Du thuyền

Siêu du thuyền tin đồn của tỷ phú Bill Gates

Jun 12, 2021 | By Nguyen Huu Hon

Lại một lần nữa, Superyacht Concept Aqua được đồn đoán chính là siêu du thuyền Bill Gates đã đặt mua. Đây cũng là siêu du thuyền chạy bằng năng lượng Hydrogen đầu tiên trên thế giới. 

Là du thuyền chạy bằng năng lượng Hydrogen đầu tiên trên thế giới – Hydrogen-powered Superyacht Concept Aqua với chiều dài lên tới 112m, động cơ mạnh mẽ đạt vận tốc 17 hải lý/giờ, được thiết kế dựa trên cảm hứng từ nét êm dịu của dòng nước chảy cùng sự mênh mông trong đại dương bao la. Nhìn từ trên cao, siêu du thuyền tựa như chú cá kình diễm lệ của biển cả.

Aqua bao gồm 1 không gian sinh hoạt chung, 1 phòng ăn rộng lớn, 2 phòng ngủ thượng hạng và 4 phòng ngủ cao cấp. Tất cả đều mang phong cách của đất nước mặt trời mọc Nhật Bản, thiết kế bằng kính nhìn xuyên thấu ra đại dương.

Du thuyền có thể chứa tới 14 khách và 31 thủy thủ đoàn với không gian nội thất xa hoa bậc nhất. Du khách có thể tận hưởng trọn vẹn sự thư giãn vì Aqua hội tụ tất cả dịch vụ vui chơi như: bể bơi, phòng gym và yoga, spa, chăm sóc tóc, quầy bar,…

Giới mộ điệu đồn đoán rằng, Aqua chính là siêu du thuyền được thiết kế riêng trị giá 645 triệu đô của tỷ phú Bill Gates – tài phiệt đi đầu trong các dự án bảo vệ môi trường và nhân đạo.

 


 
Back to top