Xe & Du thuyền

Sở hữu siêu xe của “Mad Max: Fury Road” tốn bao nhiêu?

Sep 13, 2021 | By Nguyen Huu Hon

Những người yêu thích điện ảnh và xe hơi giờ đây sẽ có thể chạm tay vào một trong những cỗ máy quái vật được sử dụng trong phim Mad Max: Fury Road.

Trong tháng này Lloyds Auctioneers tiến hành các buổi đấu giá để mang đến cho những người mê phim và nhiều tiền cơ hội mua các chiếc xe từ bộ phim kinh điển này.

Bạn có thể sở hữu chiếc xe nào? Hãy bình tĩnh, chúng tôi sẽ liệt kê bên dưới: chiếc xe Imperator Furiosa (Charlize Theron thủ vai), cỗ máy War Rig cũng như Doof Wagon phun lửa của Doof Warrior.

Bộ phim có tổng cộng 13 chiếc xe từ nhà sản xuất Mad Max năm 2015. Ngoài hai loại xe nói trên, Gigahorse, Nux Car, Razor Cola, Pole Car, Sabre Tooth, Fire Car, Caltrop: El Dorado và Buggy: Ratrod Chev đều có sẵn để bạn lựa chọn. Cũng có tên trong danh sách là Convoy Car Elvis và Flamer và Buick: Heavy ARtillery với Hummer Weapon Mount.

Bạn cần bao nhiêu tiền để sở hữu một cỗ xe tốc độ? Tin vui, mỗi chiếc có giá khởi điểm là 1 USD, tuy nhiên, giá dự kiến ​​sẽ lên tới hàng nghìn hoặc thậm chí hàng triệu USD. Phiên đấu giá được ấn định sẽ diễn ra bắt đầu từ ngày 26 tháng 9 và được truyền hình trực tiếp.


 
Back to top