DINING LIBRARY

Anh Tukk – Khi nét ẩm thực truyền thống Thái gặp gỡ không gian kiến trúc hiện đại

Dec 11, 2020 | By admin

Thuộc tập đoàn HT House với sứ mệnh trở thành “đại sứ” ẩm thực Châu Á tại Việt Nam, Anh Tukk kế thừa những giá trị chung, đồng thời thể hiện chất riêng trong menu đa dạng và chiều lòng thực khách.

Trong 12 năm hoạt động, HT House đã cho ra mắt nhiều thương hiệu nhà hàng ở TP.HCM bao gồm Hoa Túc – Ẩm thực Việt Nam Đương đại, TukTuk Thai Bistro, Chị Hoa – Ẩm thực Việt Nam thuần tuý, HUE – Ẩm thực Huế và Rico Taco – ẩm thực Mexico nhằm mang đến trải nghiệm từ nhiều nền ẩm thực khác nhau, thỏa mãn khẩu vị đa dạng của người Việt. Mang trong mình bản sắc của tập đoàn, Anh Tukk tiếp tục đem đến những trải nghiệm trọn vẹn với ẩm thực Thái Lan, nhưng với phong cách hiện đại, sang trọng trong một không gian quyến rũ biết níu chân thực khách.

Không gian lý tưởng

Khai trương năm 2016 với địa chỉ cũ tại đường Đồng Khởi (quận 1, TPHCM), nhà hàngAnh Tukk đã thổi một làn gió mới vào ẩm thực Thái tại Sài thành. Vẫn là những hương vị dđặc trưng của người Thái, tuy nhiên Anh Tukk mang hình ảnh  mới mẻ và hiện đại hơn thông qua cách trình bày món ăn và không gian kiến trúc tân thời của nhà hàng.

Tọa lạc tại địa điểm mới trong con hẻm nhà cổ 74 Hai Bà Trưng (quận 1, TPHCM), nhà hàng được thiết kế nổi bật với nội thất trang nhã, ấm cúng với 4 không gian khác nhau: sảnh lớn, không gian phòng riêng sang trọng hay khu vực lounge thư giãn. Đây sẽ là lựa chọn phù hợp cho nhiều dịp như dùng bữa trưa với khách hàng, thư giãn sau giờ làm việc hoặc một bữa tối lãng mạn bên người thân yêu.

Hương vị Thái chuẩn mực hoà quyện cùng phong cách trình bày sáng tạo

Bếp trưởng Saran Jittiboonruan của nhà hàng được sinh ra và lớn lên ở Bangkok, ảnh hưởng bởi ẩm thực Thái Lan nguyên bản từ phong cách nấu của mẹ ông. Tuy nhiên, ông theo đuổi phong cách sáng tạo qua việc thể hiện các món ăn hiện đại và sang trọng. Trước khi cộng tác cùngAnh Tukk , bếp trưởng Jittiboonruan từng trải qua 16 năm học hỏi, làm việc tại những nhà hàng, khách sạn lớn như Grand Hyatt Bangkok, Siam@Siam Design Hotel, La Vue, Chill Restaurant & Sky Bar, Bobby Chinn Saigon…

Niềm đam mê của bếp trưởng góp phần mang đến ấn tượng lâu dài cho thực khách sau khi dùng bữa tại nhà hàng. Thực đơn tại Anh Tukk đa dạng với đầy đủ hương vị Thái đặc trưng như gỏi đu đủ, súp Tom Yum tôm càng, cà ri cua, gáy heo nướng sốt me, cá tuyết hấp cải bắp và trứng cá chuồn…, mang đến cho thực khách cơ hội tìm lại hương vị chuẩn Thái mình yêu thích ngay giữa lòng thành phố. Bên cạnh đó, các món ăn được kết hợp nhịp nhàng với danh sách rượu vang thượng hạng để thỏa mãn vị giác của những người sành ăn.

Bếp trưởng Saran Jittiboonruan của nhà hàng được sinh ra và lớn lên ở Bangkok, ảnh hưởng bởi ẩm thực Thái Lan nguyên bản từ phong cách nấu của mẹ ông

“Từ ý tưởng kết hợp hương vị ẩm thực Thái vào nhịp sống tân thời, nhà hàng ANH TUKK tự hào mang hình ảnh mới mẻ và hiện đại của ẩm thực Thái đến với thực khách Việt Nam, chiều lòng thực khách từ thị giác đến vị giác”, bếp trưởng Saran Jittiboonruan chia sẻ.

Các món ăn được kết hợp nhịp nhàng với danh sách rượu vang thượng hạng để thỏa mãn vị giác của những người sành ăn.

Mùa lễ hội, Anh Tukk đưa ra thực đơn đặc biệt và nhiều chương trình ưu đãi đặt tiệc cuối năm hấp dẫn. Với những chương trình này, thực khách có thể thưởng thức thực đơn phù hợp với mùa đẹp nhất trong năm cùng không gian ẩm thực được trang hoàng lại, hứa hẹn là một địa điểm phù hợp cho những buổi lễ cuối năm.

Theo dõi Fanpage của Anh Tukk để tìm thấy nhiều hơn thông tin chi tiết về những chương trình ưu đãi: www.facebook.com/anhtukksaigon.


 
Back to top