Luxuo TV

C Seed M1: Phân khúc ti vi xa xỉ có thêm một tuyệt phẩm

Jul 30, 2021 | By Ton Binh

C Seed không còn xa lạ nếu bạn tìm kiếm những chiếc ti vi xa hoa, nhưng bộ sản phẩm mới nhất của họ đã đưa mọi thứ lên tầm cao mới, biến chiếc tivi thành một tác phẩm độc nhất vô nhị.

Công ty Áo vừa công bố mẫu TV 4K MicroLED có thể gập lại cùng kích thước ấn tượng không kém: 165 inch.

Về cơ chế hoạt động, khi chủ nhân ngôi nhà an vị để thưởng thức một chương trình hoặc một bộ phim, một ngăn ẩn trên sàn nhà sẽ mở ra, một cột giống như tháp pháo nhô lên và sau đó màn hình mở rẽ quạt sẽ được khóa vào vị trí. Về cơ bản, đó là một robot biến hình có thể biến thành TV và không chiếm không gian khi bạn cần làm việc khác.

Ấn tượng không kém, là chất lượng hình ảnh sống động, rõ nét của TV trên màn hình 165 inch 4K MicroLED. Màn hình được phủ một lớp hiển thị đặc biệt để đảm bảo các vùng màu đen trung thực và chính xác, trong khi Công nghệ Adaptive Gap Calibration Technology làm cho đường ghép nối giữa mỗi tấm gập của màn hình hoàn toàn vô hình. Được tích hợp vào khung nhôm tiêu chuẩn hàng không là một cặp loa dải âm rộng 250 watt và một loa siêu trầm 700 watt, giúp tạo ra trải nghiệm hình ảnh và âm thanh mê đắm.

C Seed đang quảng cáo M1 là chiếc “TV MicroLED 165 inch có thể gập lại đầu tiên trên thế giới” và chắc chắn cải tiến kỹ thuật như vậy không hề rẻ.

Bộ sản phẩm có bốn màu — Đen, Vàng, Bạc và mờ “Titan” — với giá bán khoảng 400.000 USD.


 
Back to top