Sống

Dàn loa “siêu phẩm” Devialet Phantom Reactor 600 có thêm màu sơn tối

May 18, 2020 | By Hai Yen

Dòng loa compact nhỏ gọn có độ trung thực cao của Devialet cuối cùng cũng khoác lên mình màu sơn tối, dễ dàng hòa hợp hơn với mọi không gian nhà ở. 

Công ty công nghệ Pháp Devialet đã định nghĩa lại hệ thống giải trí gia đình khi ra mắt loa độc lập Phantom vài năm trước. Các thiết bị âm thanh màu trắng có kích thước bằng một quả dưa được thiết kế theo kiểu cách bất thường để không chỉ được lắng nghe mà còn để chiêm ngưỡng. Chúng đã chinh phục được những người đam mê âm nhạc và những người sành sỏi trong ngành công nghiệp âm thanh như Jay-Z.

Chúng được xem là giải pháp cho những người chủ nhà chưa từng chọn một thiết bị âm thanh tối giản hoặc đã mệt mỏi với những bảng màu buồn tẻ, nhưng vấn đề là màu trắng làm cho loa Phantom khá nổi bật. Điều tốt nhất bạn có thể làm là để nó trong một hộp đựng bằng da Berluti gọn gàng.

Nhưng cuối cùng thì điều đó đã được khắc phục bằng phiên bản loa Phantom Reactor mới nhất của Devialet với màu đen mờ. Ngoài vẻ ngoài đã được thay đổi, chất lượng âm thanh và thiết kế vẫn vậy. Theo Devialet, mỗi thành phần có mặt hướng ngoại được sơn màu riêng để không ảnh hưởng đến hiệu suất cao của loa.

Thay đổi này là tất cả những gì cần thiết cho Phantom Reactor để có thể thích hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau. Các bề mặt là kim loại, đá hoặc màu gỗ sáng hơn sẽ phù hợp hơn với dòng loa mới sẫm màu, hoặc cũng sẽ ít gây tương phản hơn khi gắn trên tường. Và nam tính hơn nhiều. Phantom Reactor 600 bán lẻ ở mức 1.890 USD và Phantom Reactor 900 ở mức 2.390 USD.

Vincent Pham 

 
Back to top